Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สงกรานต์ แต่งรอบ 2 แน่ ‘แอฟ ทักษอร ’ฟันธง เชื่อไม่อยู่เป็นโสด กลัวกระทบจิตใจลูก

สงกรานต์ แต่งรอบ 2 แน่ ‘แอฟ ทักษอร ’ฟันธง เชื่อไม่อยู่เป็นโสด กลัวกระทบจิตใจลูก

- ได้รับการสนับสนุน -
 

 

หลังพา น้องปีใหม่ ไปเที่ยวแอลเอ สหรัฐอเมริกา นาน 10 กว่าวัน เพิ่งกลับมาแอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ได้มาร่วมชมแฟชั่นโชว์ในงาน EllE Fashion week 2019 จากนั้นให้สัมภาษณ์ตอบเรื่องที่มีข่าวลือว่าอดีตสามี “สงกรานต์ เตชะณรงค์” อาจมีข่าวดีแต่งงานครั้งใหม่ กับนางเอกสาว “แมท ภีรนีย์” แอฟให้สัมภาษณ์ว่า  “เพิ่งกลับมาถึงไม่กี่ชั่วโมงเองค่ะ ตอนนี้ก็เลยมึนๆอยู่ พาปีใหม่ไปเที่ยว ไปกับคุณตา คุณยาย สนุกมากค่ะ คราวนี้ไม่ได้พาพี่เปิ้ล เลขาฯ ไปด้วย ก็ได้ดูแลเขาเองร้อยเปอร์เซ็นต์เต็มเวลา เลยไม่มีเวลาจะลงรูป ทริปนี้ปีใหม่เขาชอบมาก เราไปครั้งนี้ก็เน้นกิจกรรมที่เหมาะกับลูก พาเขาไปซีเวิลด์ ซาฟารี มีกิจกรรมของเด็กให้เขาได้เอ็นจอย”

 

ทราบข่าวที่เกิดขึ้นที่เมืองไทยบ้างมั้ย?
“อ๋อ เดี๋ยววันนี้จะมาอัพเดทค่ะ หมายถึงว่าจะมาฟังจากคนอื่นนะ”
มีข่าวลือว่าสงกรานต์อาจแต่งงานรอบสอง?
“สรุปว่าข่าวลือหรือคะ แอฟไม่ทราบจริงๆค่ะ ไม่มีใครส่งข่าวไปถึงที่โน่น” 
ถ้าถึงวันนั้นจริงๆ เราจะยังไงดี?
“ก็ไม่ยังไงค่ะ ทุกวันนี้แอฟก็ใช้ชีวิตที่ดีที่สุดสำหรับแอฟและลูกเท่านั้นเองค่ะ”

- ได้รับการสนับสนุน -

 

จะมีผลกระทบอะไรกับปีใหม่มั้ย?
“ไม่หรอกค่ะ ถ้าถึงวันนั้นจริงๆ แอฟก็คงจะทำให้ดีที่สุดที่จะให้ลูกปรับตัวหรือเข้าใจได้ แต่ก็เป็นเรื่องของอนาคต ไม่ใช่ตอนนี้”
คิดว่าถ้าถึงวันนั้นจริงๆจำเป็นต้องอธิบายให้น้องฟังมั้ย?
“ตอบยาก ขึ้นอยู่กับว่าตอนนั้นที่จะเกิดขึ้นเขาอายุเท่าไหร่ สภาพจิตใจเป็นยังไง พร้อมหรือไม่พร้อม ก็เลยตอบตอนนี้ไม่ได้ หลายๆอย่างแอฟคิดว่าขึ้นอยู่กับความพร้อมของลูกว่าเขาพร้อมแค่ไหน”
คิดว่าจะมีจุดนี้มั้ยในอนาคต?
“ถ้าถามว่าตลอดไปก็คงต้องมีมั้งคะ เขาก็คงไม่อยู่โสดตลอดชีวิตเนอะ (หัวเราะ) แต่การที่จะสื่อสารกับลูกยังไง แค่ไหน ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่แอฟยังตอบไม่ได้จริงๆ”

กลัวความรู้สึกบ้างมั้ยว่าอาจจะมีอีกคนเข้ามาในชีวิตเขา?
“ยังไม่อยากจะกลัวไปก่อน แต่ว่าอย่างน้อยที่เรากลัวตลอดเวลาไม่ว่าจะเรื่องใดเรื่องหนึ่งคือกลัวกระทบจิตใจลูก ความเห็นของแอฟกลางๆนะคะ ไม่ได้จำเป็นต้องเป็นเรื่องนี้เรื่องเดียว ไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องครอบครัวใหม่หรืออะไร แต่ในทุกๆเรื่องที่เขาอาจจะไม่สมบูรณ์พร้อมเหมือนครอบครัวปกติ ครอบครัวอื่น ตรงนี้แอฟพยายามระวังเขาในทุกๆจุดอยู่แล้ว”
ใจจริงเราอยากให้เขาได้เจอ ได้ทำความรู้จักกันก่อนมั้ย ก่อนที่เขาจะตกร่องปล่องชิ้นกัน?
“ตอนนี้ยังไม่ถึงจุดนั้นค่ะ เลยตอบไม่ถูกจริงๆ” ก่อนหน้านี้เคยมีประเด็นนี้พูดคุยกับสงกรานต์มั้ยว่าเขาจริงจังมั้ยในอนาคต? “ไม่ได้พูดค่ะ”
มีคลิปที่บอกว่า “ที่รักกินข้าว” แล้วคนจับสังเกตว่าเสียงใครกันแน่ เป็นเสียงพี่เปิ้ลหรือว่ายังไง?
“ก็น่าจะเป็นเสียงพี่เปิ้ลค่ะ เพราะเปิ้ลดูแลปีใหม่ตลอดค่ะ พี่เปิ้ลเรียกปีใหม่ว่าที่รักอยู่แล้ว” คนตกใจที่ได้ยินเสียงนี้ คิดว่าเป็นอีกคน เข้าใจว่าเขาได้เจอน้องปีใหม่? “อ๋อค่ะ แต่อันนี้เป็นเสียงพี่เปิ้ลค่ะ”

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา:aff_taksaorn:songkarn_tae

loading...
loading...