Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เร่เข้ามา “เลขในฝัน” นาคน้อย “เลขเบิ้ล” ลอยในขันน้ำมนต์ คำชะโนด

เร่เข้ามา “เลขในฝัน” นาคน้อย “เลขเบิ้ล” ลอยในขันน้ำมนต์ คำชะโนด

- ได้รับการสนับสนุน -
แม่ค้าคำชะโนดนำลอตเตอรี่”เลขเด็ดในดวงใจ”ร่วมพิธีบวงสรวงปู่ศรีสุทโธ เกิดเรื่องแปลกไปตรงกับเลขขันน้ำมนต์พอดี ส่วน “นาคน้อย” รำถวายปู่ บอกฝันเห็น 56, 65 วันที่ 31 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานจากบริเวณสะพานแก่งใหม่ ทางเข้าลานบวงสรวงหน้าเกาะคำชะโนด บ้านโนนเมืองหมู่ที่ 11 ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ซึ่งเป็นเส้นทางแห่งใหม่ให้เดินเลียบเกาะคำชะโนด มองเห็นต้นชะโนดอย่างใกล้ชิด

ขณะเดียวกัน ที่บริเวณจุดบวงสรวงหน้าเกาะ มีคณะแม่ค้าจำหน่ายลอตเตอรี่อยู่ภายในเกาะคำชะโนด นำเครื่องไหว้พร้อมกับลอตเตอรี่จำนวนหนึ่ง ซึ่งเป็นเลขที่แม่ค้าชอบ หากมีคนซื้อก็ขาย ไม่มีก็เก็บไว้เอง แต่เพราะชอบตัวเลขนี้ จึงนำมาบวงสรวงขอพรปู่และย่า โดยมีพ่อจ้ำพาทำนำกล่าวบูชาปู่ย่าเพื่อขอโชคลาภกัน

หลังทำพิธีเสร็จแล้วมาดูที่ขันน้ำมนต์ ปรากฏว่า น้ำตาเทียนที่หยดลงไปเป็นเลข 77 เด่นมาก บางคนเห็นเป็น 74 ซึ่งบังเอิญตัวเลขไปตรงกับเลขท้ายสองตัวของลอตเตอรี่ที่แม่ค้านำมาทำพิธีคือ 77 แม่ค้าบอกว่าตนถูกลอตเตอรี่ที่เก็บไว้เองแบบนี้มาหลายงวดติดกันแล้ว แต่ยังไม่เคยมาทำพิธีบวงสรวงเลยสักครั้ง ครั้งนี้จะเก็บหมายเลข 62 และ 77 ไว้ เผื่อจะโชคดีอีกครั้ง

หลังจากทำพิธีบวงสรวงเสร็จ “นาคน้อย”เกาะคำชะโนดได้มารำถวายปู่ ซึ่งนาคน้อยบอกว่า คนเราจะโชคดีหรือไม่ ขึ้นอยู่กับดวงและการทำความดี นักท่องเที่ยวที่มา ส่วนหนึ่งสอบถามว่างวดนี่มีเลขเด็ดไหม ตนก็ทนถูกรบเร้าไม่ไหว เลยบอกว่าครั้งนี้ฝันเห็นตัวเลข 56, 65 เป็นตัวสีแดงด้วย

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : ไทยรัฐออนไลน์

loading...
loading...