Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

จิตใจทำด้วยอะไร “รถเบนซ์” ชนแล้วหนี ไม่ใยดีแม้แต่จะชะลอ แล้วเหลียวมอง (คลิป)

จิตใจทำด้วยอะไร “รถเบนซ์” ชนแล้วหนี ไม่ใยดีแม้แต่จะชะลอ แล้วเหลียวมอง (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
เป็นคลิปวินาทีที่บอกตามตรงว่าน้ำใจในท้องถนนมันเริ่มจะหดหายไปทุกทีแล้วปัจจุบันนี้หากใครที่ติดตามโซเชียลจะเห็นเยอะมากกับการทะเลาะเบาะแว้งบนท้องถนนและปาดหน้ากันไปมานี่เป็นอีก 1 เคสที่ล่าสุดเพจดังอย่าง เฮียขับรถ ได้เผยแพร่คลิปวินาทีรถเบนซ์คันหรูมูลค่ากว่า 1 ล้านบาทเบียดรถคันละไม่ถึง 5แสน เบียดจนเกือบหล่นข้างทางชนิดที่ลดคันละ 5แสน ลงไปนอนกองอยู่กับพื้นถ้ารถหนูคันดังกล่าวไม่มีแม้แต่จะชะลอแล้วเหลียวกลับมามองเลยซึ่งคลิปดังกล่าวนั้นเป็นถูกวิพากษ์วิจารณ์อยู่ในตอนนี้เป็นอย่างมาก

โดยเฉพาะชาวเน็ตที่ต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นที่ว่าเหตุการณ์แบบนี้ไม่น่าเกิดขึ้นเลยคุณขับรถมูลค่าสูงขนาดนี้แต่ทำไมคุณกลับไม่มีความเป็นเพื่อนมนุษย์เลยดูเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นต้องบอกก่อนว่าเริ่มวินาทีแรกรถเบนซ์นั้นได้แซงแล้วเกิดทำให้รถอีกคันนึงเสียหลักจนทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวถึงอย่างไรไม่แน่ชัดว่าคนที่ประสบอุบัติเหตุนั้นจะบาดเจ็บมากน้อยเพียงใดเอาเป็นว่าคลิปดังกล่าวจะเป็นอย่างไรแล้วหากใครรู้จักรถคันดังกล่าวที่ชนแล้วหนีโปรดแจ้งให้ทุกคนรู้ด้วยเพราะคนเจ็บเขาน่าเห็นใจจริงๆ

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป…

- ได้รับการสนับสนุน -

สุดท้ายก็เข้าใจ

ดูเองครับ ไม่ชี้นำ คุณจะเข้าใจเอง

โพสต์โดย เฮียขับรถ เมื่อ วันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2019

ขอบคุณที่มา เฮียขับรถ

loading...
loading...