Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

รู้แล้วสาเหตุ! ที่น้ำท่วม ภาคอีสาน เหตุเกิดมาจากอะไร! (มีคลิป)

รู้แล้วสาเหตุ! ที่น้ำท่วม ภาคอีสาน เหตุเกิดมาจากอะไร! (มีคลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
แม้ว่ากรมอุตุนิยทวิทยาจะเตือนประชาชนให้ระวังฝนตก แต่ฝนก็จะตกหนักในบางพื้นที่เท่านั้น และนี่คือเครื่องยืนยันว่าฝนในเมืองไทยนั้น ตกไม่ทั่วฟ้าจริงๆ อย่างเคสที่จ.บุรีรัมย์ ที่เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ประสบปัญหาแห้งแล้ง ซึ่งดูเหมือนว่าเด็กน้อยที่ อ.กระสัง จะทนแล้งไม่ไหว เลยมาเต้นขอฝนกันหน้าศาลพระภูมิเจ้าที่ซะเลย โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Jay Tossapon Meephon ได้โพสต์วิดีโอ พร้อมระบุข้อความเพียงสั้นๆ ว่า “เทลงมาติหล่ะ #อาเบ็นเท็นจะกูด!” ซึ่งในคลิปวิดีโอมีหนูน้อยคนหนึ่งกำลังยืนเต้นอย่างสนุกสนานจนเป็นที่ถูกอกถูกใจชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้เจ้าของโพสต์ยังบอกว่า คนเต้น เป็นเด็กน้อยที่ บ้านทางโค้ง ต.กระสัง อ.กระสัง

ขณะเดียวกันชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่าง ต่อเนื่องมาเป็นจำนวนมาก 
บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า อยากให้ฝนตกลงมาจริงๆ เลยชอบในความตั้งใจของน้อง
บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่าพระภูมิเห็นนี่ยิ้มเลย บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า….
เต้นแบบนี้เอาใจ! ให้เลย 10 คะเเนนเต็มเลยจ้า เต้นได้ฮามากๆ เลยลูกเอ๋ย

 

 

 

>>>>ชมคลิป<<<<<<

ขอบคุณที่มา :  ไอเดีย-พลังงานทดแทน

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...