Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

จระเข้หิวจัดโผล่ฉกปลาคนตกได้ริมฝั่งแม่น้ำ!! (มีคลิป)

จระเข้หิวจัดโผล่ฉกปลาคนตกได้ริมฝั่งแม่น้ำ!! (มีคลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
คลิปวิดีโอที่แชร์บนเพจ Tourism Top End แสดงให้เห็นสตรีคนหนึ่งกำลังตกปลาอยู่ที่ คาฮิลส์ ครอสซิง ในอุทยานแห่งชาติคาคาดู เมืองดาร์วิน รัฐนอร์ทเทิร์นออสเตรเลีย ทันทีที่ปลากะพงขาวตัวใหญ่ติดเป็ด แฟนของเธอก็เข้ามาพร้อมกับสวิงมาเก็บปลา แต่ขณะที่ทั้งสองพยายามจะจับปลาใส่สวิงอยู่นั้น จระเข้น้ำเค็มตัวหนึ่งก็โผล่หัวขึ้นมาจากน้ำ และเดินอาดๆเข้ามาขโมยปลาอย่างไว ทั้งคู่เห็นท่าไม่ดี จึงวิ่งหนีออกไป ขณะที่จระเข้งับปลาเคี้ยวเสียงดัง และกลืนลงท้อง

คาฮิลส์ ครอสซิง เป็นจุดตกปลายอดนิยมในอุทยานแห่งชาติคาฮาดู ประชาชนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวมักแวะเวียนไปเยือน แม้ว่าสภาพแวดล้อมคาฮิลส์ ครอสซิงค่อนข้างสวยงาม แต่ก็เป็นแหล่งน้ำที่มีจระเข้ชุกชุมด้วยเช่นกัน จุดตกปลาในคลิปอยู่ริมฝั่งแม่น้ำ อีสต์ แอลลิเกเตอร์ รัฐนอร์ทเทิร์น เทอร์ริทอรี

และเป็นหนึ่งในทางน้ำอันตรายที่สุดในออสเตรเลีย เมื่อปี 2559  เจ้าหน้าที่อุทยานออสเตรเลีย ได้ทำการสำรวจและประเมินว่ามีจระเข้ 120 ตัว ในบริเวณ คาฮิลส์ ครอสซิง ซึ่งมีความยาว 6 กม.

และเคยมีผู้เสียชีวิตจากจระเข้ขณะตกปลากับเพื่อนเมื่อหลายปีก่อน แม้ทางการติดป้ายเตือนความเสี่ยงเจอจระเข้ แต่ก็ยังมีผู้คนไปตกปลารวมถึงสองคนในคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

สำนักงานคุ้มครองและอนุรักษ์จระเข้รัฐนอร์ทเทิร์น เทอร์ริทอรี ตำหนิทั้งคู่เป็นตัวอย่างไม่ดีของนักท่องเที่ยวและว่าการรบกวนหรือให้อาหารจระเข้ ถือเป็นความผิด แย่กว่านั้นคือการที่พวกเขากำลังสอนจระเข้ว่าหากมีคนจับปลาได้แล้วขึ้นมาบนฝั่ง คนตกปลาจะยอมให้มันกิน

>>>>ชมคลิป<<<<<

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : komchadluek

loading...
loading...