Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

นี่เป็นครั้งแรก “มนต์สิทธิ์” เผยเคล็ดลับที่ถูกลอตเตอรี่ เพราะใคร เอามาจากไหน

นี่เป็นครั้งแรก “มนต์สิทธิ์” เผยเคล็ดลับที่ถูกลอตเตอรี่ เพราะใคร เอามาจากไหน

- ได้รับการสนับสนุน -
สร้างความฮือฮาตั้งแต่ 16:00 นของวันนี้เลยทีเดียวสำหรับ มนต์สิทธิ์ คำสร้อย กับการที่เขานั้นได้โพสต์แคปชั่นให้ลอตเตอรี่เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม  2562 ที่ผ่านมานี้กับแคปชั่นที่ว่า…..งวดนี้ชอบเลขล็อตเตอรี่ 20-25-26——80-90-29 -เด้อ. ถ้าชอบด้วยก็เชิญครับ และรถตู้ที่อุดรพาไปคอนเสิร์ตทะเบียนก็ตามที่เห็นครับ. โปรดใช้วิจารณญาณ. ในการเสี่ยง. รักนะแฟนๆ. บรรดาโลกสวยแอบจ้องจะด่า. ผ่านนะ. บอกแต่แฟนๆที่ชอบล็อตเตอรี่เท่านั้น. พะนะสู..! โดยแน่นอนต้องบอกก่อนว่า

เลขที่มนต์สิทธิ์ให้ 20 นั้นมันบังเอิญมากบังเอิญจริงๆบังเอิญไปตรงกับเลขท้าย 2 ตัวที่ประกาศเมื่อวันที่ 1 ก.ย. 2562 แบบว่าเป๊ะๆแม่นยังกับว่าจับวางยังไงอย่างนั้นทั้งนี้ทั้งนั้นต้องบอกก่อนว่าแฟนคลับจำนวนมากต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นว่าเคล็ดลับการถูกหวยในครั้งนี้ มนต์สิทธิ์เ อามาจากไหนจน ล่าสุดต้องบอกเลยว่ากลายเป็นเคล็ดไม่ลับแล้วกับการที่เจ้าตัวนั้นโพสต์ภาพถือลอตเตอรี่หลายใบพร้อมแคปชั่นแหล่งรวมเลขเด็ดว่า….. ปู่พญาอนันตนาคราชให้โชค!!! สาธุ สาธุ สาธุ ตั้งแต่บูชาปู่พญาอนันตนาคราชบันดาลโชค 7เศียร มา ซื้อลอตเตอรี่ก็ถูก งานก้เข้าเยอะจนรับไม่ทัน สุดยอดจริงๆ ฝากแฟนๆพ่อแม่พี่น้องลองไปหาบูชาดูนะครับ สนใจบูชาติดต่อ Yuranun Foithong

ปู่พญาอนันตนาคราชให้โชค!!! สาธุ สาธุ สาธุ ตั้งแต่บูชาปู่พญาอนันตนาคราชบันดาลโชค 7เศียร มา ซื้อลอตเตอรี่ก็ถูก งานก้เข้าเยอะจนรับไม่ทัน สุดยอดจริงๆ ฝากแฟนๆพ่อแม่พี่น้องลองไปหาบูชาดูนะครับ สนใจบูชาติดต่อ Yuranun Foithong

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : มนต์สิทธิ์ คำสร้อย

loading...
loading...