Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เห็นแล้วตกใจ! โซเชียลสงสัยทำไมคล้ายมาก “สองนักวิ่งสาวจีน” คล้ายผู้ชาย

เห็นแล้วตกใจ! โซเชียลสงสัยทำไมคล้ายมาก “สองนักวิ่งสาวจีน” คล้ายผู้ชาย

- ได้รับการสนับสนุน -
กำลังเป็นข่าวดังที่ประเทศจีน เมื่อแฟนๆ ในโลกออนไลน์ ต่างตั้งคำถามเมื่อได้เห็น สองนักวิ่งหญิงของประเทศตัวเองในการแข่งขันวิ่ง  4 x 400 เมตร ในรายการ เนชั่นแนล แทร็ค แอนด์ ฟิลด์ แชมเปี้ยนชิพ ที่เมืองต้าชิง เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาโดยสองนักกีฬาสาวแดนมังกรทั้ง เหลียว เหม่งซื่อ กับ ตง เจิ้งหวน ที่ถูกตั้งข้อสังเกตว่ามีสรีระคล้ายผู้ชาย สามารถเข้าเส้นชัยเป็นอันดับที่ 1 และอันดับที่ 2 ตามลำดับ ด้วยเวลา 53.25 วินาที และ 53.35 วินาที ทิ้งห่างอันดับ 3 เกือบ 2 วินาทีซึ่งทั้งคู่กลายเป็นเป้าสนใจทันที เพราะด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูเหมือนผู้ชาย ทำให้หลายคนมีความคิดว่าทั้งคู่ไม่น่าจะใช่ผู้หญิง

แถมในการแข่งขันก่อนหน้านี้ที่ทั้งคู่ติดทีมชาติจีนครั้งแรก ไปแข่งขันวิ่งผลัด 4 x 400 เมตร ในรายการชิงแชมป์โลกที่เมืองโยโกฮาม่า ประเทศญี่ปุ่น เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา แฟนๆ กีฬาชาวญี่ปุ่นก็เคยสงสัยในเรื่องนี้เหมือนกัน เพราะน้ำเสียงในตอนให้สัมภาษณ์นั้นเหมือนผู้ชาย

อย่างไรก็ตาม สองนักกีฬาหลักแห่งทีมหูหนาน และทีมชาติจีน ได้รับการรับรองจาก สมาคมกรีทาประเทศจีน และสมาคมคอนติเนนตัล ของสหรัฐอเมริกา ว่าทั้งคู่เป็น ผู้หญิงแท้ๆ แน่นอน แม้รูปลักษณ์ภายนอกจะดูเหมือนผู้ชายก็ตาม

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : sanook

loading...
loading...