Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ยังไม่สิ้นกลิ่นน้ำนม “เปิ้ล นาคร” อวดคลิป “ออกู๊ด” ลูกวัย 3 ขวบ ขับเจ็ตสกี ลีลาโหดมาก (คลิป)

ยังไม่สิ้นกลิ่นน้ำนม “เปิ้ล นาคร” อวดคลิป “ออกู๊ด” ลูกวัย 3 ขวบ ขับเจ็ตสกี ลีลาโหดมาก (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
ยอมในความสามารถของเด็กคนนี้เลยทีเดียวสำหรับลูกชายคนที่ 2 ของ เปิ้ล นาคร สำหรับ น้องออกู๊ด ที่ล่าสุดนั้นคุณพ่อเปิ้ลนาครได้โพสต์ภาพพร้อมคลิปวีดีโอขณะที่ลูกชายนั้นปากดื่มนมและมือทั้งสองข้างนั้นขับเจ็ตสกีโดยคลิปดังกล่าวนั้นถูกแชร์ไป 5 ชั่วโมงที่แล้วและตอนนี้มีคนเข้าไปชมมากกว่า 3 แสนคนเลยทีเดียว กับการขับเจ็ตสกีของลูกชายเด็กอายุ 3 ขวบ เรียกได้ว่าเป็นความสามารถพิเศษอย่างมากจนแฟนคลับจำนวนมากต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นที่ว่ายอมในความสามารถของน้องเลย

ทั้งนี้ทั้งนั้นการขับเจ็ตสกีในครั้งนี้ต้องบอกก่อนว่าเป็นการดูแลอย่างใกล้ชิดคุณพ่อนั้นดูแลไม่ห้างและสิ่งหนึ่ง ที่ดูได้จากคลิปก็คือการมีอกดีใจของคุณพ่อที่ภูมิใจอย่างมากที่ได้เห็นลูกชายคนนี้นั้นขับเจ็ตสกีด้วยตนเอง เพราะเป็นที่ทราบกันดีว่า คุณพ่อเปิ้ล นาคร นั้นเป็นแชมป์เจ็ตสกีโดยเป็นแชมป์แต่ละครั้งนั้นไม่ได้เป็นแชมป์แค่ประเทศไทยเท่านั้น เพราะเป็นแชมป์ระดับโลกเลยทีเดียวและการที่ลูกออกมาโชว์อย่างนี้สร้างความปลาบปลื้มให้ความเป็นพ่อไม่เบา เรียกได้ว่าคลื่นลูกใหม่รูปนี้ไม่ธรรมดาเลยทีเดียวเอาเป็นว่าคลิปดังกล่าวจะเป็นอย่างไรเราไปชมกัน

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป…

3ขวบ….!!!!……ยังไม่สิ้นกลิ่นน้ำนม…..#ออกู๊ด#เริ่มละค๊าป#ในโลกนี้มีเด็กกว่านี้อีกมั้ย555#baby#jetski#3yearsold

โพสต์โดย Ple Nakorn เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2019

ขอบคุณที่มา : Ple Nakorn

loading...
loading...