Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

พระฉุน! ลุกกระชากหัวสีกากลางศาลเจ้า สุดท้ายไปด้วย!! ( มีคลิป )

พระฉุน! ลุกกระชากหัวสีกากลางศาลเจ้า สุดท้ายไปด้วย!! ( มีคลิป )

- ได้รับการสนับสนุน -
เผยนาที พระเคลียร์ใจสีกาไม่ลงตัว ลุกไปกระชากหัวกลางศาลเจ้า ขับรถมาตามกลับไปด้วยกัน คาดทะเลาะกันเชิงชู้สาว วันที่ 1 กันยายน 2562 เพจเฟซบุ๊ก ศรีราชาชลบุรี เผยคลิปกล้องวงจรปิดจับภาพผู้หญิงอายุราว 35-40 ปี นั่งอยู่ภายในศาลาของศาลเจ้าทองแดง ในพื้นที่ ต.มาบไผ่ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี และมีพระสงฆ์ อายุราว 60 นั่งที่โต๊ะเดียวกัน ก่อนจะพูดคุยกัน ซึ่งมีชายอีก 2 คน เข้ามานั่งใกล้ ๆ

ต่อมา พระได้ลุกขึ้นเดินไปใกล้ๆ แล้วจับศีรษะของหญิงคนดังกล่าวและกระชากผมเหวี่ยงไปมาอย่างแรง ก่อนที่จะร้องขอความช่วยเหลือ แล้วพระก็ปล่อยผู้หญิงแล้วเดินออกไปขึ้นรถ แล้วได้ขับกลับลงมาเรียก ผู้หญิงคนที่ถูกพระทำร้ายให้กลับมาด้วยกัน

โดยให้ผู้หญิงได้เป็นผู้ขับ ก่อนจะออกจากบริเวณศาลเจ้าไปสอบถาม ผู้ดูแลศาลเจ้า เผยว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม ที่ผ่านมา ฝ่ายหญิงมานั่งรอไหว้เจ้าขอพรอากง

จากนั้นได้มีพระสงฆ์มากับผู้ชาย 2 คน พระได้คุยชวนให้กับผู้หญิงกลับ แต่ผู้หญิงไม่ยอม พระจึงได้ลุกเดินไปกระชากผมและศีรษะของผู้หญิงอย่างแรง

- ได้รับการสนับสนุน -

 

เชื่อได้ว่าน่าจะเป็นเรื่องชู้สาวและหึงหวง อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับพระสงฆ์เข้ามาตรวจสอบ เพราะเป็นพฤติกรรมพระสงฆ์ไม่เหมาะสม เบื้องต้นทราบว่าพระรูปนี้จำพรรษาอยู่ในวัด อ.พนัสนิคม

- ได้รับการสนับสนุน -

โดยมีชาวบ้านที่อยู่ในบริเวณศาลเจ้านั้นได้ให้ข้อมูล และคนดูแลศาลเจ้าบอกว่า ได้ยิบเสียงดังเลยหันไปดู ก็เห็นพระสงฆ์ได้ลงมือทำร้ายผู้หญิง

แล้ว พระสงฆ์ได้ลุกไปเอารถมารับผู้หญิง โดยขณะที่ออกจากศาลเจ้า พระสงฆ์ได้ให้ผู้หญิงเป็นคนขับออกไป

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 >>>>>>>ชมคลิป<<<<<<<

 

ขอบคุณที่มา : FB.ศรีราชาชลบุรี

loading...
loading...