Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ส่องประวัติ”บอย AF3″ อดีตพระเอกหนังดัง ตั๊ดสู้ฟุดตุ๊ดสู้ฟัด

ส่องประวัติ”บอย AF3″ อดีตพระเอกหนังดัง ตั๊ดสู้ฟุดตุ๊ดสู้ฟัด

- ได้รับการสนับสนุน -
 

 

บอย AF3 หรือ สิทธิชัย ผาบชมพู เกิดเมื่อวันที่ 13 กันยายน 2529 จบการศึกษาระดับปริญญาตรีคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ปัจจุบันบอยแต่งงานแล้วกับ ฝ้าย ศุชิณัฐฐ์ สาวชาวพม่า และมีลูกชายด้วยกันหนึ่งคน ชื่อน้องอคิน บอยเข้าวงการ และมีชื่อเสียงจากรายการ True Academy Fantasia และได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในซีซั่นที่ 3

 

หลังจากจบรายการก็ได้ออกอัมบั้มแรกกับเพื่อนๆ AF3 และร้องเพลงกับเพื่อนๆ AF 1-3 ในอัลบั้มชุดที่ 2 และออกอัลบั้มเดี่ยวของตนเองเป็นอัลบั้มที่ 3 ซึ่งมีเพลงที่บอยแต่งเองรวมอยู่ด้วย นอกจากนี้ยังมีคอนเสิร์ตเดี่ยว คอนเสิร์ตร่วมกับศิลปินอื่น คอนเสิร์ตใหญ่ และมินิคอนเสิร์ตมากมาย

- ได้รับการสนับสนุน -

 

เจ้าตัวก็ได้ทำงานในวงการบันเทิงหลายด้าน และมีผลงานการแสดงในภาพยนตร์เรื่อง ตั๊ดสู้ฟุด ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้ทะลุ 50 ล้านบาท ภายใน 7 วัน เป็นภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงมาก บอยยังมีผลงานอื่นๆ อีกมากมายเช่น 4 สิงห์คอนเฟิร์ม, อุบัติรักเกาะสวรรค์, ชิงรักหักสวาท, ผ่าโลกบันเทิง ผลงานที่ออกอากาศในปัจจุบันคือละคร สัมผัสพิศวง The Sense ที่ออกอากาศในช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์

ขณะนี้บอยถูกจับข้อหาปลอมบัตรเครดิตรูดใช้กว่า 13 ล้านบาท ขณะที่เจ้าตัวบวชเป็นพระอยู่ที่วัดแห่งหนึ่งในจังหวัดนครราชสีมา แต่เจ้าตัวก็ได้ให้การปฏิเสธข้อกล่าวหา และได้ประกันตัวแล้ว

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

ขอบคุณที่มา:boy_sittichai

loading...
loading...