Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ทั้งวงการยอม! “ดารา-คนดัง” ที่มีแฟนเด็ก ที่สุดในประเทศ เจ๋งจริง ของเขาดีจริง

ทั้งวงการยอม! “ดารา-คนดัง” ที่มีแฟนเด็ก ที่สุดในประเทศ เจ๋งจริง ของเขาดีจริง

- ได้รับการสนับสนุน -
หากพูดถึงการมีแฟนเด็กเชื่อว่าหลายๆคนคงอยากจะมีบ้างอย่างแน่นอนเพราะมันทำให้หัวใจนั้นกระชุ่มกระชวย เหมือนกับว่าฝากที่เป็นผู้ใหญ่นั้นกลับมาดูเด็กอีกครั้ง และตอนนี้ในวงการบันเทิงกำลังมีกระแสแรงมากทีเดียวสำหรับนักแสดง เอ้ ชุติมา นัยนาที่เธอนั้นโดนเม้าท์ว่าเธอนั้นเป็นหนี้เพราะว่าให้เงินเด็กแต่ถึงอย่างไรเธอก็ออกมายืนยันว่าไม่เป็นความจริง

โดยคู่นี้นั้นต้องบอกเลยว่ารู้ความจริงแล้วทำให้ตกใจเป็นอย่างมากเพราะแฟนหนุ่มของเธอนั้นอายุห่างกันกว่า 30 ปีเลยทีเดียว ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนก็ว่าได้ที่มีแฟนเด็กที่สุดในวงการแล้ว แต่มองลึกๆยังมีอีกคนหนึ่งที่ครองแชมป์เรื่องมีแฟนเด็กเช่นกันและถึงแม้จะอายุมากแล้วแต่ก็ยังคงมีแฟนเป็นระดับพริตตี้เลยทีเดียว

สำหรับ ทองขาว ภัทรโชคชัย หนุ่มรุ่นใหญ่อายุวัย 51 ปี โดยปัจจุบันนี้เป็นที่ทราบกันดีว่าเจ้าตัวนั้นได้คบหากับ มิล พริตตี้สาวสวยที่ปัจจุบันนี้ทั้งคู่นั้นคบหากันมานานหลายปีแล้วและมีภาพออกมาให้แฟนคลับได้เห็นกันบ่อยมากกับภาพสวีทกันชนิดที่สาวๆหนุ่มๆยังอายกันเลยทีเดียวกับความรักของคู่นี้ ถึงแม้ว่าคู่นี้นั้นจะอายุห่างกันถึง 30 ปีด้วยกันแต่เชื่อเหลือเกินว่าความรักที่มีให้กันนั้นมันยิ่งใหญ่จนหลายคนอิจฉามากเรียกได้ว่าตอนนี้หลายคนยกให้เขาเป็นแชมป์มีแฟนเด็กในตอนนี้เลยทีเดียว 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา  Miinzny Pump Pumpuang 

loading...
loading...