Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สื่อเกาหลีฮือฮา!! “คู ฮเย ซ็อน” โพสต์ไอจีเหมือนจะลาออกจากวงการบันเทิง

สื่อเกาหลีฮือฮา!! “คู ฮเย ซ็อน” โพสต์ไอจีเหมือนจะลาออกจากวงการบันเทิง

- ได้รับการสนับสนุน -
 

 

ใครๆหลายๆคนคงจะรู้จักและเป็นแฟนคลับนางเอกซีรีส์ดังอมตะอย่าง คูฮเยซอน จากซีรีส์ “บอยส์ โอเวอร์ ฟาวเวอร์ส” (Boys Over Flowers) เมื่อปี 2009 และในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา เป็นที่ทราบกันดีว่า นักแสดงสาว คูฮเยซอน กำลังตกเป็นข่าวเรื่องการหย่ากับสามี อันแจฮยอน ที่มีการเปิดเผยและตอบโต้กันผ่านโซเชียล ซึ่งล่าสุดแฟนๆต่างแสดงความรู้สึกใจหายกับโพสต์ล่าสุดบน Instagram ของเธอที่ได้เอ่ยทักทายแฟนๆเป็นครั้งสุดท้าย ซึ่งข้อความดังกล่าวนั้นทำให้แฟนๆหลายคนตีความว่านักแสดงสาวกำลังเตรียมตัวที่จะอำลาวงการบันเทิง

 

คูฮเยซอน ได้โพสต์ภาพข้อความในภาพสื่อทำนองว่า “ฉันไม่รู้ว่าความรักคืออะไรและไม่เชื่อ แต่ฉันก็กล้าที่จะรัก” พร้อมระบุข้อความที่ทำให้แฟนๆใจหายด้วยการกล่าวทักทายแฟนๆเป็นครั้งสุดท้าย ว่า
“สวัสดีค่ะ ฉันคูฮเยซอน นะคะ
ก่อนที่ฉันจะออกหนังสือเล่มใหม่ “I Am Your Pet”
ฉันจะมาทักทายทุกคนเป็นครั้งสุดท้ายค่ะ ฉันรู้สึกซาบซึ้งที่ทุกคนให้ความสนใจและมอบความรักให้กับฉันมาโดยตลอด
ขอบคุณนะคะที่ทำให้ฉันสามารถเติมเต็มความฝันของตัวเองได้
ขอให้คุณมีความสุขและมีสุขภาพแข็งแรงต่อไปในอนาคตนะคะ ฉันรักทุกคนค่ะ คูฮเยซอน”

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ในขณะนี้ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าการทักทายครั้งสุดท้ายที่ว่านี้หมายความว่าอะไร แต่แฟนๆต่างส่งกำลังใจให้นักแสดงสาวกลับมามีสุขภาพจิตใจที่ดีขึ้นในเร็ววัน ไม่ว่าอนาคตต่อจากนี้เธอจะยังคงอยู่ในวงการบันเทิงหรือไม่ก็ตาม

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

ขอบคุณที่มา:kookoo900

loading...
loading...