Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

พบของโบราณ!! และแท่นบัลลังหินที่ซ่อนตัวมา 5 พันปี ถํ้าหลวงจา จ.กระบี่!! ( มีคลิป )

พบของโบราณ!! และแท่นบัลลังหินที่ซ่อนตัวมา 5 พันปี ถํ้าหลวงจา จ.กระบี่!! ( มีคลิป )

- ได้รับการสนับสนุน -
สำรวจถ้ำที่ซ่อนตัวมา 5 พันปี สำรวจถ้ำ ติดกับสำนักสงฆ์ถ้ำหลวงจา จ.กระบี่ เจอเศษภาชนะดินเผา-กระดูก ตะลึงแท่นบัลลังก์หิน ทะลุจุดชมวิวที่สวยงาม เตรียมทำเป็นแหล่งท่องเที่ยว สำรวจถ้ำ วันที่ 2 ก.ย. นายนิวัฒน์ วัฒนยมนาพร กรรมการที่ปรึกษาหน่วยอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและศิลปกรรมท้องถิ่นจังหวัดกระบี่ อาสาสมัครท้องถิ่นในการดูแลรักษามรดกทางศิลปวัฒนธรรม จ.กระบี่ กรมศิลปากร พร้อมด้วยช่างภาพอิสระและชาวบ้าน


เข้าสำรวจภายในถ้ำที่อยู่ติดกับสำนักสงฆ์ถ้ำหลวงจา บ้านเขาแก้ว หมู่ 4 ต.คลองยา อ. อ่าวลึก จ.กระบี่ หลังรับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบเศษภาชนะดินเผา และโครงกระดูกจำนวนมาก โดยทางคณะสำรวจได้เดินเข้าขึ้นไปบริเวณปากถ้ำ สูงประมาณ 30 เมตร พบว่าภายในถ้ำแบ่งออกเป็น 2 ส่วน

ส่วนหนึ่งเป็นโถงถ้ำ และอีกส่วนหนึ่งเป็นที่พำนักของพระสงฆ์ จำนวน 2 รูป บริเวณปากถ้ำพบกองเศษกระดูกขนาดเล็กและขนาดใหญ่จำนวนมาก คาดว่าเป็นกระดูกสัตว์ และบางส่วนอาจจะมีกระดูกของมนุษย์รวมอยู่ด้วย ไม่ต่ำกว่า 100 ชิ้น นอกจากนี้ยังพบชิ้นส่วนภาชนะดินเผา เช่นชิ้นเศษหม้ออีกจำนวนหนึ่ง คาดว่าอยู่ในยุคก่อนประวัติศาสตร์ 3,000-5,000 ปี

จากนั้นทางคณะนักอนุรักษ์ก็ได้เดินสำรวจบริเวณภายในถ้ำ พบว่าเป็นห้องโถงที่มีความกว้างเชื่อมถึงกันรวม 5 ห้อง เนื้อที่ประมาณ 3-5 ไร่ ลักษณะอากาศภายในเย็นสบาย มีธารน้ำไหลผ่าน แต่ละห้องมีหินงอกหินย้อยที่มีความสวยงาม และที่โดดเด่นคือแท่นบัลลังก์หิน ที่มีลวดลายรูปทรงสวยงามแปลกตาจำนวนหลายแท่น สะท้อนแสงระยิบระยับ

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อดูลักษณะของหินงอกหินย้อยแล้วมีการงอกขึ้นมาใหม่ตามหยดน้ำที่ไหลลงมา หรือที่เรียกว่าถ้ำเป็น ทำให้มีสภาพอากาศเย็นสบาย เมื่อเดินสำรวจทางด้านข้างพบว่าสามารถเดินออกไปชมวิวมุมสูงที่สวยงาม 180 องศา จึงเหมาะที่จะเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิอนุรักษ์และแหล่งเรียนรู้ได้

นายนิวัฒน์ เปิดเผยว่า ถ้ำหลวงจาแห่งนี้แม้ว่าส่วนหนึ่งจะเป็นสำนักสงฆ์ แต่มีความเหมาะสมที่จะเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ และแหล่งศึกษาเรียนรู้ทางโบราณคดี เนื่องจากมีการสำรวจพบเศษภาชนะดินเผา และโครงกระดูกจำนวนมาก คาดว่าเป็นแหล่งอาศัยของมนุษย์ในยุคก่อนประวัติศาสตร์อายุระหว่าง 3-5 พันปี

- ได้รับการสนับสนุน -

นอกจากนี้ภายในถ้ำมีพื้นที่กว้างขวาง สามารถจุผู้คนได้จำนวนมาก มีอุโมงค์ที่เดินทะลุไปอีกฝั่งหนึ่งได้รวมระยะทางประมาณ 1 กิโลเมตร

ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่จากสำนักศิลปากร เพื่อบันทึกเป็นว่าแหล่งโบราณ อยู่ระหว่างการสำรวจอย่างเป็นทางการเพื่อเตรียมขึ้นทะเบียนเป็นโบราณสถานต่อไป

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป……

 

ขอบคุณที่มา : khaosod

loading...
loading...