Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

หลุดโฟกัสแรง“มิน-พีชญา” เมื่อตาดีส่องเห็นอะไรใต้รักแร้

หลุดโฟกัสแรง“มิน-พีชญา” เมื่อตาดีส่องเห็นอะไรใต้รักแร้

- ได้รับการสนับสนุน -
 

 

ฮอตไม่หยุด ฉุดไม่อยู่แล้วล่ะคะ สำหรับนางเอกสวยแซ่บ “มิน-พีชญา วัฒนามนตรี” ที่ถูกเทียบเชิญให้เหินฟ้าไปสวยเจิดเฉิดฉายบนพรมแดงงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติที่เก่าแก่ที่สุดระดับโลกกับงาน Venice International Film Festival ครั้งที่ 76 ณ ประเทศอิตาลี

 

โดยครั้งนี้สาวมินสวยสง่ามาในชุดราตรียาวเกาะอกสีเขียวปักเลื่อมระยิบระยับเพิ่มลูกเล่นด้วยหางปลาลากยาวที่สั่งตัดขึ้นพิเศษจากแบรนด์ ETRO พร้อมสวมเครื่องประดับเป็นเครื่องเพชรสุดหรูทั้งสร้อยคอ ต่างหูและแหวนทองคำขาวและเพชร จากแบรนด์ MESSIKA มูลค่ารวมกว่า 20 ล้านบาท โอ๊ยยย!! เห็นแล้วรู้สึกอิจฉาสุดๆ ไปเลย

- ได้รับการสนับสนุน -

 

แต่ต้องหยุดชะงักเมื่อเจอเพจดัง หยุดเผือกไม่ได้จริงๆ ออกมาเผยภาพของ สาวมีน ที่มีตาดีแอบส่องเห็นอะไรใต้รักแร้ของเธอ โดยงานนี้ เพจหยุดเผือกไม่ได้จริงๆ ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความ แค่ใยผ้า แกอ่ะคิสมาก เดี๋ยวตีตาแตกเลย #หยุดซูมไม่ได้จริงๆ #หยุดเพ่งไม่ได้จริงๆ #หยุดเผือกไม่ได้จริงๆโดยภาพที่โพสต์นั้นคือสาวมีอยู่ในชุดราตรีสีเขียวสวย แล้วตัดมาอีกภาพคือภาพใต้รักแร้ของ สาวมิน ซึ่งฟันธงไม่ได้จริงๆว่ามันคืออะไร

แต่พอเพจดังโพสต์ภาพนี้ลงไปก็ได้มีแฟนเพจเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างๆมากมาย อย่างเช่น ภาพแตกหรือเปล่าคะมินกว่าจะไปยืนจุดนั้นได้บรรดาช่างต่างๆต้องมีสักคนที่เห็นอีกอย่างเขาเป็นดาราคงไม่มีทางไว้ยาวขนาดนี้มางานใหญ่หรอกมั้งคะ สาวมิน เห็นอย่างนี้แล้วเธอจะว่ายังไรคงต้องรอให้ สาวมิน ออกมาตอบเองแล้วนะจ๊ะ

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

ขอบคุณที่มา:minpechaya:หยุดเผือกไม่ได้จริงๆ

loading...
loading...