Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ดูสนิท ‘ปวิน’ โชว์รูปคู่ ‘ทักษิณ’ ไม่หยุด ระหว่างเดินทางไปสัมภาษณ์ทำหนังสือเล่มใหม่ที่ดูไบ

ดูสนิท ‘ปวิน’ โชว์รูปคู่ ‘ทักษิณ’ ไม่หยุด ระหว่างเดินทางไปสัมภาษณ์ทำหนังสือเล่มใหม่ที่ดูไบ

- ได้รับการสนับสนุน -
 

 

นายปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ นักวิชาการประจำสถาบันเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา มหาวิทยาลัยเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น ที่มีแนวคิดสนับสนุนกลุ่มคนเสื้อแดง และหลบหนีคดีอาศัยอยู่ในต่างประเทศ โพสต์ข้อความและภาพลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว คู่กับนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่หลบหนีคดีทุจริตในต่างประเทศ โดยเช็กอินที่เมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเนตส์ พร้อมข้อความระบุว่า

 

“ผมเริ่มโครงการหนังสือเล่มใหม่เรื่องความสัมพันธ์ระหว่างไทย-สหรัฐฯ เลยเดินทางมาสัมภาษณ์ อดีตนายกรัฐมนตรี ดร.ทักษิณ ชินวัตร ณ เมืองดูไบ ขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ครับ”ก่อนหน้านี้นายปวินก็เคยไปหานายทักษิณที่ต่างประเทศด้วยตัวเอง และถ่ายภาพโพสต์ลงในโซเชียลมีเดียให้เห็น ทั้งนี้ นายปวินเพิ่งจะออกมาเคลื่อนไหวอย่างถี่ยิบผ่านทางโลกโซเซียล

- ได้รับการสนับสนุน -

ภายหลังจากที่เขาหายตัวไปเกือบเป็นเดือน ก่อนที่จะออกมาเปิดเผยว่าถูกคนร้ายบุกเข้าไปฉีดสเปรย์ถึงภายในห้องพักในญี่ปุ่น และยังจับกุมตัวไม่ได้ โดยนายปวินอ้างถึงเหตที่ต้องหายตัวไปในช่วงหนึ่งนั้นเนื่องจากได้รับการร้องขอจากมหาวิทยาลัยที่เป็นต้นสังกัด และจากทางการญี่ปุ่นพื่อความปลอดภัยของตัวเขาเอง

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา:Pavin Chachavalpongpun 

loading...
loading...