Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

จบชีวิตหนีปัญหา ทนายสาวรมควันตัวเองในรถ คาดเหตุจากโรคซึมเศร้ารุมเร้า

จบชีวิตหนีปัญหา ทนายสาวรมควันตัวเองในรถ คาดเหตุจากโรคซึมเศร้ารุมเร้า

- ได้รับการสนับสนุน -
จากเหตุการณ์น่าสลดของคนที่ปลิดชีพตัวเอง และตอนนี้การปลิดชีพตัวเองแบบทรมานน้อยที่สุด คือรมควันตัวเองในรถซึ่งพบบ่อยมากกับเหตุการณ์แบบนี้ เมื่อเวลา 15.30 น.วันนี้ 14 พ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ ได้รับแจ้งพบรถยนต์จอดทิ้งอยู่ในที่ดินว่างเปล่าเป็นเวลานานข้ามวัน ริมขอบอ่างเก็บน้ำมาบประชัน ม.4 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงนำกำลังพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์พัทยาไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า อัลติส สีบรอนด์ทอง ทะเบียน กน-7672 ชลบุรี จอดอยู่พบว่าประตูรถปิดกระจกไว้แต่ไม่ได้ล็อคประตูไว้ ตรวจสอบที่เบาะนั่งคนขับพบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อ น.ส.เจริจา สมัครนิล อายุ 32 ปี คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 24 ชม. ตามร่างกายไม่พบร่องรอยของการต่อสู้ ทั้งนี้ภายในรถที่พื้นรองเท้าข้างที่นั่งคนขับพบเตาถ่ายวางอยู่โดยด้านบนมีการจุดฟืนทิ้งไว้จนกลายเป็นขี้เถ้า

ต่อมาน.ส.นุชนาถ บุญม่วง อายุ 31 ปี เพื่อนผู้ตายให้การว่าผู้ตายทำงานมีอาชีพเป็นทนายความอยู่ที่สำนักงานแห่งหนึ่งย่านซอยเทพประสิทธิ์เขตเมืองพัทยา และพักอยู่ร่วมกันที่ซอยทองนาค แต่มาระยะหลังผู้ ตายมักบ่นเรื่องค่าใช้จ่ายที่ไม่พอใช้ จึงมีความเครียดและมีอาการซึมเศร้าตลอดเวลา พร้อมบ่นไม่อยากอยู่แล้วหลายครั้งจนมาพบว่าเสียชีวิตแล้ว

ขอบคุณที่มา:เฟสบุ๊ค.ข่าวชาวบ้าน – Thai TV Social

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...