Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

รับสภาพไม่ไหว วินัย ไกรบุตร ออกมาเปิดใจถึงอาการทรมานจากตุ่มน้ำพอง

รับสภาพไม่ไหว วินัย ไกรบุตร ออกมาเปิดใจถึงอาการทรมานจากตุ่มน้ำพอง

- ได้รับการสนับสนุน -
เป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ที่ใครๆรู้จักกันดีสำหรับ เมฆ วินัย ไกรบุตร ตอนนี้ได้ป่วยเป็นโรคตุ่มน้ำพองต้องเข้ารักษาตัวอยู่นานจนได้ออกมาจากรพ. เพราะคิดว่าตัวเองอาการดีขึ้นแล้วแต่ไม่นานอาการก็กลับกำเริบขึ้นมาอีกโดยครั้งนี้เมฆวินัยได้ออกมาเปิดใจถึงอาการป่วยจากโรคตุ่มน้ำพองในรายการเรื่องลับมากที่มีพิธีกรสาวอย่าง บุ๋ม ปนัดดา เป็นพิธีกรในรายการโดยเมฆวินัยได้เผยว่าพอกลับมาเป็นครั้งที่ 2 ที่ 3 ทุกคนบอกว่าดื้อทราบแต่จะให้นอนนิ่งๆก็อยู่ไม่ได้พยายามช่วยตัวเองด้วยการออกกำลังกายจะได้มีภูมิคุ้มกันสูงขึ้นมันก็มีเหตุผลว่าทำไมถึงมีตุ่มขึ้นสภาพแย่ถอยหลังไปอีกเพราะไปเจอมา 3 น้ำน้ำบาดาลน้ำสระแล้วก็น้ำทะเลตกลงแพ้น้ำอะไรหมอเขาก็ไม่รู้ขึ้นอีกอย่างก็เป็นเคสกรณีศึกษาสำหรับชาวบ้านที่กำลังฟังอยู่เราเป็นตุ่มน้ำพองเราจะกินสเตียรอยด์สมมุติวันนี้ผมกิน 2 เม็ดพรุ่งนี้กิน 1 เม็ดสลับกันไปจริงๆ 2 เดือนที่แล้วมาผมวิ่ง 21 กิโลเมตรแต่ไม่ขึ้นเท้าก็ไม่เป็นไรบังเอิญผมไปวิ่งเร็วการที่เราวิ่งเร็วมันมีผลทำให้สเตียรอยด์ที่เคยกดตุ่มน้ำพองอยู่มันไม่พอมันไปใช้ในการวิ่งตุ่มก็เลยดีดขึ้นหมอเองก็ไม่รู้สาเหตุคืออะไรผมก็เลยไม่สามารถบอกคนอื่นได้ว่าสาเหตุตุ่มน้ำพองตัวนี้เกิดจากอะไรถ้าบอกได้จะดีมาก

ไปมา15 รพ.10กว่าหมอปัญหาที่เครียดตอนเป็นใหม่ๆไปยืนหน้ากระจกตอน 2:00น.ไม่ได้คิดอยากจบชีวิตแต่คิดว่ามันถึงคราวแล้วหรอถึงคราวที่เราต้องจากโลกนี้ไปแล้วหรอมีข่าวลือออกมาว่าไม่น่ารอดเกิน 2 อาทิตย์ก็เป็นไปได้ที่เขาคิดเพราะมันเน่าทั้งตัวมือพองขึ้นมาแล้วเน่าเป็นตุ่มเน่าทั้งตัวตุ่มขึ้นตลอดเวลาอยู่ๆพูดที่หัวบางทีรู้เลยว่าขึ้นที่หัว 10 20 เมตรโมโหเอามือกรีดมันน้ำไหลมาตามหน้าเต็มเลยน้ำเหลืองต้องกรีดจะเอาตุ่มนี้ออกมันทนไม่ไหวแล้วกรีดให้มันหลุดน้ำแตกลงมาตามตาตามหูตามหน้าพอขึ้นตามตัวก็กรีดน้ำหนองมันไหลมันสุดจะทนแล้วมันคันมันทำอะไรไม่ได้ตอนนั้นผมทำอะไรไม่ได้ผมทนไม่ไหวส่วนลูกๆพูดไม่ออกช่วยกันเช็ดตุ่มทายาภรรยาเองเขารู้ทุกคืนที่ผมลุกขึ้นมาแต่เขาไม่รู้จะช่วยยังไงจะกอดลูกก็กอดไม่ได้มันเจ็บไปหมดทุกคนรักพ่อแม่ผมเองก็รักเขามากไม่อยากให้เขาเห็นสภาพนี้เลยถ้าเขาเห็นเมื่อไหร่ผมคิดว่าเขาต้องช็อกเคยสั่งเสียภรรยาไว้เลยช่วยดูแลลูกๆด้วยถ้าถึงเวลาจริงๆที่ดินที่เชียงใหม่กระบี่ก็ขายไปดูแลลูกด้วยผมอาจจะไม่รอดก็ได้โลกนี้คุณมี 10 ล้าน100ล้านก็ช่วยไม่ได้

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา:รายการเรื่องลับมาก:วินัย ไกรบุตร

 

loading...
loading...