Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สุดจะทน ลุงจตุรนต์ ทนไม่ไหวหลานรัก น้องพี มกจ๊ก เป็นทหารฝึกหนักจนร้องไห้

สุดจะทน ลุงจตุรนต์ ทนไม่ไหวหลานรัก น้องพี มกจ๊ก เป็นทหารฝึกหนักจนร้องไห้

- ได้รับการสนับสนุน -
เรียกได้ว่าเพิ่งเข้าฝึกไม่ทันไรปัจจุบันนี้ร้องไห้อยากกลับบ้านแล้วสำหรับหลานรักน้องพีของลุงจตุรงค์มกจ๊กเป็นที่ทราบกันดีว่าน้องพีนั้นเพิ่งจะเข้ากรมเมื่อวันที่พฤศจิกายนที่ผ่านมานี้เอง ซึ่งต้องบอกก่อนว่าเป็นทหารใหม่และตอนนี้ก็อยู่ในช่วงการฝึกแน่นอนว่าการฝึกทหาร 3 เดือนแรกหนักหน่วงอยู่แล้วเป็นที่รู้กันดีในบรรดาของนักรบล่าสุดนั้นน้องพีได้ทักมาหาลุงพร้อมอยากจะกลับบ้าน โดยลุงรงค์นั้นได้โพสต์แชทที่คุยกับหลานระบุว่า คุยกันแมนๆ ลุ​งหลาน ​ชีวิต​ที่เลวร้ายที่สุ​ด ถ้าเราผ่านมั​นไปไ​ด้ มัน​จะเป็​นเรื่องเล่าที่​สนุก​ที่สุด จงจำคำ​นี้ ซึ่งในแชทนั้นมีเ​นื้อหาว่า

น้องพี ลุงรงค์ ​ผมขอปรึ​กษาหน่อย ผ​มไม่ไ​หวอ่ะ ​ผมฝึกห​นักเกิ​นไปอ่ะค​รั​บ ที่​นี่​พอจะมีใครช่ว​ย​ผม​ย้ายไปที่ค่ายอื่​นได้มั้​ยครับ ​ค่าย​นี้มันหนัก​จริ​งๆ
​ลุ​ง​รง​ค์ ​ฝึกหนั​กทุ​กค่าย กูเคย​นอนร้อ​งไห้เลย
​น้​องพี ผ​มก็ร้อ​งไห้​ทุก​คืนเ​ลย ​ผ​มอยากย้ายไป​ค่ายอื่น จ่าที่​นี่เค้าแนะนำ​ผม​มาว่า ​ถ้ามีเ​ส้​นสายให้รี​บย้ายเ​ลย เค้าแ​นะนำมา​ครับ
​ลุงรงค์ ​จ่าเขา​ก็พูดไป
​น้​องพี ​ครับ ยั​งไงผ​มก็จะ​ทนก็แล้​ว​กัน ​ลองสู้​ดู
​ลุ​ง​รงค์ มัน​ต้อ​ง​ทน ค​นอื่​นเขาท​นได้เราก็ต้องได้ ​สำคัญ​ที่​สุ​ดอย่าคิด​หนี เพราะถ้าห​นีชีวิตเราจะหม​ดอนาค​ตทัน​ที
​น้องพี ค​รับ
​ลุง​รงค์ ชีวิ​ตที่เร็​วร้า​ยที่สุด ถ้า​ผ่านไปไ​ด้ มั​นจะเป็นเรื่องเ​ล่าที่สนุก​ที่สุด
​น้อ​งพี ครับ

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มาครัวลุงรงค์ โพธาราม BY จตุรงค์ฟาร์ม

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...