Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

คนเก็บขยะ ถูกลอตเตอรี่ 379 ล้าน ใช้เงินหมดใน 10 ปี ปัจจุบันกลับไปจนยิ่งกว่าเดิม

คนเก็บขยะ ถูกลอตเตอรี่ 379 ล้าน ใช้เงินหมดใน 10 ปี ปัจจุบันกลับไปจนยิ่งกว่าเดิม

- ได้รับการสนับสนุน -
เป็นเรื่องราวที่บอกตามตรงว่าเกินคาดมากเลยทีเดียวสำหรับชีวิตของ อดีตคนเก็บขยะ ถูกลอตเตอรี่ 379 ล้าน ใช้เงินหมดใน 10 ปี โดยเรื่องราวดังกล่าวนั้นมันเกิดขึ้นในปี 2002 Michael Carroll หนุ่มวัย 19 ปี ซึ่งตอนนั้นเขาเป็นเพียงแค่คนเก็บขยะในเขตนอร์ฟอล์ก ประเทศอังกฤษ แต่ทุกคนทั่วโลกกลับได้รู้จักเขาผ่านหน้าหนังสือพิมพ์Michael ถูกรางวัล National Lottery จากสลากที่เขาซื้อมาด้วยเงินแค่ 1 ปอนด์ (ประมาณ 39 บาท) แต่กลับแจ็กพ็อตแตก ได้รับรางวัลใหญ่ที่สูงถึง 9.7 ล้านปอนด์ หรือมากกว่า 379 ล้านบาท

เขากลายเป็นมหาเศรษฐีในพริบตา หลายๆ คนต่างพากันคิดว่าเขาคงจะได้ใช้ชีวิตอย่างสุขสบายไปตลอดชาติ จนแทบไม่อยากจะเชื่อว่าปัจจุบันเขาจะกลายมาเป็นคนงานในเหมืองถ่านหินที่ต้องบากบั่นทำงานแบบไม่มีวันหยุดในตอนที่เขาได้รับเงินรางวัลจำนวนมหาศาล ชายหนุ่มวัยย่างเข้า 20 ก็ตัดสินใจแบ่งเงินให้กับคนที่เขารัก 4 คนด้วยกัน ได้แก่ ภรรยา, แม่ภรรยา รวมถึงแม่และป้าของเขา ให้ไปคนละ 1 ล้านปอนด์ (ประมาณ 39 ล้านบาท)ส่วนเงินที่เหลืออีก 5.7 ล้านปอนด์ (ราว 222 ล้านบาท) เขาใช้มันไปกับการซื้อคฤหาสน์หลังใหญ่ ใช้ชีวิตอย่างฟุ่มเฟือยถึงขีดสุด เหล้า, ยาเสพติด, รถ, เซ็กส์ ล้วนเป็นสิ่งที่เขาคอยหามาปรนเปรอตัวเองในทุกๆ วัน การใช้ชีวิตอย่างสำมะเลเทเมา ก่อความวุ่นวาย ทำให้เขาถูกแบนไม่ให้เข้าร้านเหล้าทุกร้านรอบๆ บ้าน

ต้องขึ้นโรงขึ้นศาลมาแล้วไม่ต่ำกว่า 30 ครั้งแต่แล้วในปี 2012 ชีวิตบนกองเงินกองทองของ Michael ก็สิ้นสุดลง คฤหาสน์หลังใหญ่ที่เคยมีก็ทรุดโทรมและถูกขายไป เงินหลายร้อยล้านบาทที่เคยมีก็ไม่เหลือให้ใช้อีกต่อไปแล้ว ปัจจุบัน Michael อายุ 36 ปี เขาหย่าร้างกับภรรยา ย้ายไปใช้ชีวิตอยู่ในประเทศสกอตแลนด์ หาเงินจากการทำงานในเหมืองถ่านหิน 7 วันต่อสัปดาห์ เพื่อแลกเป็นค่ากินอยู่ ค่าเช่าบ้านเดือนละ 500 ปอนด์ (เกือบ 20,000 บาท)แม้ชีวิตของเขาจะต้องเจอกับจุดพลิกผันถึง 2 ครั้ง ทว่าชายหนุ่มก็ไม่เคยรู้สึกเสียใจกับสิ่งที่เขาได้ทำลงไปเลยแม้แต่น้อย รับรู้ได้จากบทสัมภาษณ์ของเขา…ท้ายที่สุดแล้ว เขาก็บอกกับทุกคนว่า… “ผู้คนมักถามผมว่า ‘รู้สึกยังไงที่ต้องเสียเงินทั้งหมดนั้นไป?’ ผมก็บอกพวกเขาไปว่า ผมไม่ได้เสียเงินเหล่านั้นไป ผมใช้มันต่างหากล่ะ!”

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มาcatdumb.tv

loading...
loading...