Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เจอกับตัว โจอี้ บอย โดนคนร้ายบุกหน้าบ้านแบบจังๆคดีติดตัวเป็นเพียบ

เจอกับตัว โจอี้ บอย โดนคนร้ายบุกหน้าบ้านแบบจังๆคดีติดตัวเป็นเพียบ

- ได้รับการสนับสนุน -
นับว่าเป็นโชคดีของแรปเปอร์ดังระดับต้นๆของเมืองไทยสำหรับหนุ่มโจอี้บอยที่งานนี้ได้ออกมาเผยคลิปพร้อมข้อความที่ตัวเองประจันหน้ากับคนร้ายโดยหนุ่มโจอี้ได้ระบุข้อความว่าเมื่อตอน 15:00 นขณะที่ผมกำลังเก็บของเตรียมตัวไปทำงานที่ชั้นล่างของบ้านมีมอเตอร์ไซค์คันหนึ่งแล่นมาจอดหน้าบ้านคนขี่รีบตั้งขาตั้งเดินพุ่งเข้ามาในที่จอดรถบ้านผมผมเห็นหน้าชัดเจนเป็นผู้ชายถอดหมวกกันน็อคเสื้อมือมาที่ประตูบ้านเขาคงไม่เห็นว่าผมยืนอยู่ในตัวบ้านที่ถูกกั้นด้วยกระจกและด้วยแสงสะท้อนเขาคงคิดว่าไม่มีใคร

ผมเลยถามมาทำอะไรครับเขาสะดุ้งเล็กน้อยและตอบมาว่ามาซื้อมอเตอร์ไซค์ครับผมถามอีกว่าซื้อมอเตอร์ไซค์อะไรใครจะขายมอเตอร์ไซค์เขาค่อยๆลากถอยออกจากที่จอดรถออกไปรูปรูปขำๆรถเวสป้าของผมแล้วยังถามแกก็ว่าคันนี้ได้มาจากไหนครับราคาเท่าไหร่ผมบอกราคาและบอกว่ามาจากเชียงใหม่เขาละล่ำละลักถามต่อเชียงใหม่จังหวัดอะไรครับคิดในใจไอ้หนูมึงมาไม่ดีแล้วผมรีบตวาดไม่ขาย เขาถึงรีบถอยขึ้นรถไปรีบถึงขนาดไม่ใส่หมวกกันน็อคแล้วรีบบิดมือเดียวจากไปนับว่าเป็นโชคดีของหนุ่มโจอี้พี่ไม่มีอะไรเกิดขึ้นมากกว่านี้ขอให้จับคนร้ายได้เร็วๆนะคะ

เมื่อตอนบ่าย3ขณะที่ผมกำลังเก็บของเตรียมตัวไปทำงานที่ชั้นล่างของบ้าน มีมอเตอร์ไซด์คันนึงแล่นมาจอดหน้าบ้าน คนขี่รีบตั้งขาตั้งเดินพุ่งเข้ามาในที่จอดรถบ้านผม ผมเห็นหน้าชัดเจนเป็นผู้ชายถอดหมวกกันน้อคเอื้อมมือมาที่ประตูบ้าน เค้าคงไม่เห็นว่าผมยืนอยู่ในตัวบ้านที่ถูกกั้นด้วยกระจก และด้วยแสงสะท้อนเค้าคงคิดว่าไม่มีใครผมเลยเอ่ยถาม “มาทำอะไรครับ?”เค้าสะดุ้งเล็กน้อยและตอบมาว่า “มาซื้อมอเตอร์ไซด์ครับ”ผมถามอีกว่า “ซื้อมอเตอร์ไซด์อะไร? ใครจะขายมอเตอร์ไซด์?”เค้าค่อยๆล่าถอยออกจากที่จอดรถออกไปลูบๆคลำๆรถเวสป้าของผมแล้วยังถามแก้เก้อว่า “คันนี้ได้มาจากไหนครับ? ราคาเท่าไร?” ผมบอกราคาและบอกว่ามาจากเชียงใหม่ เค้าระล่ำระลักถามต่อ “เชียงใหม่จังหวัดอะไรครับ?” ผมคิดในใจ ไอ้หนู..มึงมาไม่ดีแล้ว..ผมรีบตวาด “ไม่ขาย!!”เค้าถึงรีบถอยขึ้นรถไป รีบถึงขนาดไม่ใส่หมวกกันน้อคแล้วรีบบิดมือเดียวจากไปภายในไม่กี่นาทีหลังจากนั้น ผมได้ภาพวีดีโอจากกล้องข้างบ้าน และกล้องมือถือที่ผมยกถ่ายมันไว้ แสดงภาพชัดทั้งหมดทั้งหน้าตาและทะเบียนรถ เลยรีบเดินทางไปที่ส.น.เพื่อแจ้งให้เจ้าหน้าที่ได้ทราบผลปรากฏว่า นายคนนี้มีคดีลักทรัพย์ติดตัวพร้อมหมายจับไม่อยากจะนึกว่าถ้าไม่มีคนอยู่บ้าน หรือแม่ผมอยู่บ้านคนเดียว หรือแม้กระทั่งผมเดินมาเจอมันช้าไปเพียงนิดมันคงอาจจะอยู่ในตัวบ้านผมเรียบร้อย “อะไรจะเกิดขึ้น?”(ปล. บ้านในเมืองผมเป็นซอยเล็กๆตันครับ ไม่มีเหตุผลที่ใครจะผ่านเข้ามาเลยนอกจากคนที่อาศัย)#ไอ้หนูนี่กูเอง #เฮียก็ไม่เว้น

โพสต์โดย Apisit Joeyboy Opasaimlikit เมื่อ วันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2019

ขอบคุณที่มา:Apisit Joeyboy Opasaimlikit

loading...
loading...