Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

หนุ่มถูกลอตเตอรี่ 379 ล้านแต่ใช้หมดในพริบตาเดียวพร้อมเผยบทสัมภาษณ์ที่น่าทึ่ง

หนุ่มถูกลอตเตอรี่ 379 ล้านแต่ใช้หมดในพริบตาเดียวพร้อมเผยบทสัมภาษณ์ที่น่าทึ่ง

- ได้รับการสนับสนุน -
นี่ก็เป็นอีกเรื่องราวที่ชายคนหนึ่งที่เรียกได้ว่าแทบไม่มีอะไรเลย จนถูกรางวัลใหญ่ได้เงินมาหลายร้อยล้านบาท แต่เขากลับใช้เงินทั้งหมดนั้นภายในระยะเวลาเพียงแค่ 10ปีซึ่งหนุ่มวัย 19ปีซึ่งตอนนั้นเขาเป็นเพียงคนเก็บขยะในเขตนอร์ฟอล์กประเทศอังกฤษแต่ทุกคนทั่วโลก กลับได้รู้จักเขาผ่านหน้งหนังสือพิมพ์ นาย Michael ได้ถูกรางวัล National Lottery จากสลากที่เขาซื้อมาด้วยเงินแค่ 1ปอนด์(ประมาณ 39 บาท)แต่กลับแจ็กพ็อตแตกได้รับรางวัลใหญ่ที่สูงถึง9.7ล้านปอนด์ หรือมากกว่า 379ล้านบาท

เขากลายเป็นมหาเศรษฐีในพริบตา หลายๆ คนต่างพากันคิดว่าเขาคงจะได้ใช้ชีวิตอย่างสุขสบายไปตลอดชาติ แต่แล้วในปี 2012 ชีวิตบนกองเงินกองทองของ Michael ก็สิ้นสุดลงคฤหาสน์หลังใหญ่ที่เคยมีก็ทรุดโทรมและถูกขายไป เงินหลายร้อยล้านบาทที่เคยมีก็ไม่เหลือให้ใช้อีกต่อไปแล้วปัจจุบัน Michael อายุ 36 ปี เขาหย่าร้างกับภรรยา ย้ายไปใช้ชีวิตอยู่ในประเทศสกอตแลนด์ ท้ายที่สุดแล้ว

จนแทบไม่อยากจะเชื่อว่าปัจจุบันเขาจะกลายมาเป็นคนงานในเหมืองถ่านหินที่ต้องอบากบั่นทำงานแบบไม่มีวันหยุด หาเงินจากการทำงานในเหมืองถ่านหิน 7 วันต่อสัปดาห์ เพื่อแลกเป็นค่ากินอยู่ ค่าเช่าบ้านเดือนละ 500 ปอนด์ (เกือบ 20,000 บาท)แม้ชีวิตของเขาจะต้องเจอกับจุดพลิกผันถึง 2 ครั้ง ทว่าชายหนุ่มก็ไม่เคยรู้สึกเสียใจกับสิ่งที่เขาได้ทำลงไปเลยแม้แต่น้อย รับรู้ได้จากบทสัมภาษณ์ของเขามันไม่ใช่ความผิดพลาดนั่นคือ 10ปี ของการที่ไม่เห็นค่าเงินในการใช้จ่าย

ขอบคุณที่มา:เหมียวตะปู

- ได้รับการสนับสนุน -

 

loading...
loading...