Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

พีช พชร ออกมาโพสสตอรี่หลังไฮโซโน๊ตเปิดรูปคู่กับอดีตคนรักเก่า แพทริเซีย กู๊ด

พีช พชร ออกมาโพสสตอรี่หลังไฮโซโน๊ตเปิดรูปคู่กับอดีตคนรักเก่า แพทริเซีย กู๊ด

- ได้รับการสนับสนุน -
หลังจากที่ทำให้กระแสโซเชียลร้อนแรงอยู่ช่วงหนึ่งกรณีข่าวการเลิกราของนางเอกสาวหน้าหวานแพทริเซียกู๊ดกับหนุ่ม พีช พชร เพราะมี ไฮโซโน๊ต วิเศษ เข้ามาแทรกกลางระหว่างทั้งคู่ทำให้สาวแพทริเซียโดนชาวเน็ตถล่มอย่างหนักหลังจากนั้นทั้งคู่ก็ต่างคนต่างเดินไปในทางของตนเองแต่หลังจากที่ข่าวร้อนซาลงดูเหมือนคู่ของสาวแพทกับหนุ่มโน้ตวิเศษก็ขยับความสัมพันธ์กันมากขึ้นแต่ก็ยังมีข่าวลือออกมาเป็นระยะว่าทั้งคู่ได้เลิกลากันแล้วงานนี้หนุ่มโน้ตวิเศษไม่รอช้ารีบลงภาพในอินสตาแกรมสตอรี่เป็นรูปคู่รูปแรกที่ปรากฏในอินสตาแกรมของฝ่ายชายเป็นการสยบข่าวเม้าท์ได้อย่างดี

แต่งานนี้มีชาวเน็ตจับสังเกตทางด้านหนุ่มพีชพชรก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเช่นกันหลังจากที่มีรูปคู่ของอดีตคนรักเก่ากับหวานใจคนใหม่ออกมาว่อนในโซเชียลเพราะหนุ่มพีชก็ได้โพสต์อินสตาแกรมสตอรี่เช่นกันด้วยการโพสต์เพลงของ Nine Inch Nails นั่นก็คือเพลง Terrible Lieที่แปลว่าคำโกหกช่างน่ากลัว พร้อมกับแคปชั่นว่าI believe the promises, Promises and lies แปลว่า ฉันเชื่อในการให้สัญญา และ การโกหกงานนี้ไม่รู้หนุ่มพีชจะสื่อถึงใครหรืออาจเป็นเพราะหนุ่มพีชแค่ชอบเพลงนี้ก็เลยลงก็แค่นั้น

ขอบคุณที่มา:peach_pachara:patriciagood:notevises

loading...
loading...