Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ซึ้งน้ำตาไหล แจ็ด ชวนชื่น โพสต์ซึ้งถึงภรรยาป่วยเป็นโรคไต ไม่มีงาน-เงินมา3เดือน

ซึ้งน้ำตาไหล แจ็ด ชวนชื่น โพสต์ซึ้งถึงภรรยาป่วยเป็นโรคไต ไม่มีงาน-เงินมา3เดือน

- ได้รับการสนับสนุน -
ก่อนหน้านี้เป็นที่ทราบกันดีว่าภรรยาของ แจ๊คเชิญยิ้มนั้นป่วยหมดเงินรักษาไปมากมายเลยทีเดียวสำหรับ หญิง อภิสรา อดีตดาราสาวเซ็กซี่ ที่ตอนนี้ป่วย ต้องได้รับการผ่าตัดเปลี่ยนไต ส่วนทางด้านของแจ็คชวนชื่นก็เป็นที่ทราบกันดีว่าเจ้าตัวนั้นก็ป่วยเช่นกันกับการเป็นการป่วยเกี่ยวกับโรคปอดจนทำให้ปัจจุบันนี้ผอมลงไปอย่างชัดเจนได้ว่าทั้งคู่นั้นเจอมรสุมชีวิตอย่างหนักเลยทีเดียวตอนนี้ล่าสุดนั้นทางด้านแจ็คก็ได้ออกมาโพสต์ให้กำลังใจแฟนสาวขณะที่ตัวเองนั้นยังคงใส่หน้ากากอนามัยพร้อมแคปชั่นว่า

“หน้าห้องศูนย์ฟอกไต ดูแลกันต่อไป ให้ดีที่สุด ชีวิตยอดมนุษย์ ถ้าผ่านมันไปได้ ในโลกนี้ก็ไม่มีอะไรน่ากลัวอีกต่อไปแล้ว #อย่ามัวสร้างความมั่นคงทางโลกมากเกินไป #จนลืมสร้างความอบอุ่นทางหัวใจ #ให้กับคนในครอบครัว #Jy2019”ถึงอย่างไรปัจจุบันนี้เราดาราหลายคนต่างก็ช่วยกันอย่างเต็มที่กับการรับบริจาคให้กับเธอด้วยใครสนใจก็สามารถร่วมบริจาคได้ดังนี้ นางสาวอภิสรา​ รักชาติ​ 7302577417​ ออมทรัพย์​ธนาคาร​กสิกรไทย​

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มาying_apisara/jack_555_yim

loading...
loading...