Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ลั่น เอาผิดฐานเป็นชู้ เมียหลวงโผล่ หนุ่มดวงเฮงจะฟ้องกลับกิ๊กสาวที่ขอแบ่ง3ล้าน

ลั่น เอาผิดฐานเป็นชู้ เมียหลวงโผล่ หนุ่มดวงเฮงจะฟ้องกลับกิ๊กสาวที่ขอแบ่ง3ล้าน

- ได้รับการสนับสนุน -
เงินทองมันไม่เข้าใครต่อใครจริงๆ อย่างกรณีที่นางสาวพรธิดา ชำนาญเวช อายุ 23ปี มาพร้อมกับพี่สาวและญาติ เข้าแจ้งความว่า สามีคือ นายวิจักร วรรณประสิทธิ์ อายุ 34ปี ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1จึงไปแจ้งความลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.พระประแดง พร้อมกับเซ็นลายมือชื่อของตนและแฟนไว้ที่ด้านหลังของสลากที่ถูกรางวัล แต่ต่อมาสามีบอกว่าจะแบ่งให้เพียง 2ล้าน และมีปากเสียงกัน ก่อนที่สามีจะบอกว่า อยากได้ก็ไปฟ้องเอาจึงเข้ามาแจ้งความ จากนั้นมีการตกลงและแบ่งเงินกันคนละ 3ล้านนั้น

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายเดชา กิติวิทยานันท์ หรือ ทนายเดชา เปิดเผยว่า ได้รับการติดต่อจาก น.ส.เอ นามสมมุติ อ้างตัวว่าเป็นภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย มีการจดทะเบียนสมรสกับนายวิจักร ซึ่งเป็นผู้ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล 6 ล้านบาท และมีเรื่องราวกับ น.ส.พรธิดา เรื่องการแบ่งสินทรัพย์ดังกล่าว โดยต้องการจะดำเนินการตามกฎหมายกับ น.ส.พรธิดา ที่ขอแบ่งสินทรัพย์ เนื่องจากเธอมีสิทธิตามกฎหมาย ส่วนสาวคนดังกล่าว น.ส.เอ จะเอาผิดในฐานเป็นชู้ด้วย

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา:khaosod

loading...
loading...