Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เผยภาพสุดประทับใจ พ่อ บิ๊ก ปาณรวัฐ พาคุณแม่มาดูคอนเสิร์ตครั้งล่าสุดของลูกชาย

เผยภาพสุดประทับใจ พ่อ บิ๊ก ปาณรวัฐ พาคุณแม่มาดูคอนเสิร์ตครั้งล่าสุดของลูกชาย

- ได้รับการสนับสนุน -
เป็นคอนเสิร์ตในประวัติการณ์ที่สร้างความประทับใจให้กับแฟนคลับสำหรับคอนเสิร์ต D2B Infinity Concert 2019 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2526 ที่ผ่านมาที่อิมแพ็คอารีน่าเมืองทองธานี โหลดคอนเสิร์ตในครั้งนี้แฟนคลับยังประทับใจกับการเนรมิตให้นักร้องในดวงใจอย่าง บิ๊ก ปาณรวัฒน์ กิตติกรเจริญ ผู้ซึ่งล่วงลับไปแล้วกลับมาร่วมคอนเสิร์ตได้อีกครั้ง และในคอนเสิร์ตครั้งนี้ คุณพ่ออุดม และ คุณแม่ยุพา กิตติกรเจริญ พ่อแม่ของ บิ๊ก ก็ได้มาร่วมชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้เช่นกัน โดยมีแฟนเพจ FBFC – Forever BIG D2B Fanclub ได้โพสต์ภาพตอนที่ทั้งคู่มาชมคอนเสิร์ต รวมทั้งภาพตอนที่พ่อแม่ของ แดน-บีม เข้ามาให้กำลังใจ คุณแม่ยุพา ที่นั่งรถเข็นมาดูคอนเสิร์ต เนื่องจากเมื่อต้นปี 2561 ที่ผ่านมา คุณแม่ยุพา ประสบอุบัติเหตุหกล้มกระดูกสะโพกหัก

โดยหลังผ่าตัดคุณแม่ทำกายภาพบำบัด ฝึกเดินมาเรื่อยๆ แต่ยังไม่สามารถเดินได้เอง ต้องมีคนช่วยพยุงอย่างน้อย 2 คน และมีอาการเหนื่อยหอบ เดินนานๆ ไม่ได้ จึงต้องนั่งอยู่บนรถเข็นโดยในแฟนเพจเผยถึงวันที่พ่อแม่ของ บิ๊ก ได้มาดูคอนเสิร์ตว่า คุณแม่กำลังใจดี ยิ้มหวานให้ทุกคน นั่งได้นานกว่าปกติจากที่เคยทำได้ ถึงแม้บางช่วงจะเผลอหลับไปบ้าง ส่วนคุณพ่อเป็นผู้ชายที่เข้มแข็งที่สุด ดูแลทุกคนได้ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นบิ๊ก แม่ หรือแฟนคลับ และย้ำให้ทุกคนรัก ช่วยเหลือ และสามัคคีกัน ไม่แปลกใจที่บิ๊กถึงเป็นคนชอบดูแลและใส่ใจทุกคนซึ่งจากโพสต์ดังกล่าวสร้างความประทับใจให้แฟนๆ ของ D2B เป็นอย่างมาก โดยบอกว่าเป็นภาพที่น่ารักน่าประทับใจ พร้อมทั้งขออวยพรให้คุณพ่อคุณแม่สุขภาพแข็งแรง คุณแม่หายป่วยเร็วๆ

ขอบคุณที่มา:FBFC – Forever BIG D2B Fanclub

loading...
loading...