Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

หมอลั่น ครูวา ป่วยหนัก ขอพักรักษาตัวก่อน พร้อมจะพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้ข้อมูล

หมอลั่น ครูวา ป่วยหนัก ขอพักรักษาตัวก่อน พร้อมจะพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้ข้อมูล

- ได้รับการสนับสนุน -
ข่าวที่ดังและมีคนติดตามมาก ต้องยกให้เป็นเรื่องนี้เลย เมื่อเรื่องราว ครูวา ที่เกิดขึ้นกับครูหนุ่มวัย28 ปีคนหนึ่ง หลังไปพบรักกับครูสาวหรือครูวา ซึ่งเป็นที่รู้จักในกลุ่มจนได้ฉายานางฟ้าบิ๊กไบก์ โดยทั้งคู่ตกลงเป็นแฟนกัน แต่ต่อมาฝ่ายชายอ้างว่าถูกครูสาวคนนี้ลวงทรัพย์สินและเงินสดไปจำนวนมาก ที่สำคัญมาทราบภายหลังว่า ครูสาวคนดังกล่าวเป็นสาวประเภทสอง ซึ่งฝ่ายชายได้เตรียมหลักฐานเข้าแจ้งความแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 18 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีกระแสข่าวครูวาจะเข้าพบตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ เพื่อชี้แจงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด แต่ปรากฏว่าครูวาไม่ได้เดินทางเข้ามาพบตามที่นัดหมายไว้ เบื้องต้นครูวาเผยว่า ตอนนี้ป่วยเป็นงูสวัดและกำลังให้หมอชาวบ้านในจ.สระบุรี ช่วยรักษาอยู่ คงต้องพักรักษาตัวอีก 2-3 วัน ถ้าอาการป่วยดีขึ้นจะเข้าพบและให้ข้อมูลกับตำรวจทันที พร้อมยืนยันไม่ได้หลอกลวงใคร

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา:khaosod

loading...
loading...