Connect with us

ข่าวทั่วไป

เคลียร์ดราม่า หญิง อริสรา พร้อมสามี แจ็ค เชิญยิ้ม ออกมาเผยเรื่องคาใจชาวเน็ตเหตุใดไม่ใช้บัตร 30 บาท

เคลียร์ดราม่า หญิง อริสรา พร้อมสามี แจ็ค เชิญยิ้ม ออกมาเผยเรื่องคาใจชาวเน็ตเหตุใดไม่ใช้บัตร 30 บาท

- ได้รับการสนับสนุน -
จากอดีตดาราเซ็กซี่ตอนนี้ป่วยหนักถึงขั้นโพสต์คนช่วยเหลือต่อชีวิตสำหรับ หญิง อริสราภรรยาดาวตลก แจ็ค เชิญยิ้มที่มีโอกาสออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ในรายการคุยแซ่บโชว์โดยงานนี้ได้โฟนอินถึงหนูเล็กที่เป็นคนออกมากระจายข่าวเรื่องที่สาวหญิงป่วยว่าเริ่มแรกหนูไปถ่ายรายการแล้วเจอกับพี่จตุรงค์ แล้วเค้าบอกว่าเห็นหรือยังว่าหญิงเค้าป่วย หนูรีบดูในไอจีเลย พี่หญิงโพสต์จริงๆ ด้วย

หนูรีบโอนเงิน 10,000 บาทให้พี่หญิง แล้วก็รีบโพสต์ในไอจีโดยที่ไม่ได้ถามเจ้าตัวว่าขอให้โพสต์มั้ย คือเพิ่งมาคิดที่บ้าน แฟนเค้าบอกว่าเค้าให้เราโพสต์หรือเปล่า มันจะเป็นอะไรหรือเปล่า แต่เรารู้สึกว่ารักเค้า อยากช่วยเค้าคนเข้ามาถามเยอะมากว่าเรื่องจริงมั้ย หนูเลยโพสต์ครั้งที่สองว่ามันคือเรื่องจริง ต้องขอบคุณคนที่ติดตามในเฟซบุ๊กหนูเล็ก ก่าก๊า แล้วก็แฟนเพจด้วยที่ช่วยกันบริจาคโดยหญิงกับแจ็ค

เปิดใจต่อว่าทุกๆ คนพี่น้องในวงการหรือประชาชนนทั่วไปได้เห็นเราทั้งคู่เป็นแบบนี้ มีการออกมาโพสต์เรียกว่าขอความช่วยเหลือเป็นห่วงเป็นใยเรา แน่นอนครับยังไงก็รู้สึกดี แล้วก็ขอบคุณทุกคนด้วยหลายคนสงสัยว่าทำไมไม่ใช่สิทธิ์รักษา 30 บาทต้องบอกก่อนว่าก่อนที่จะมารักษาเส้นแขน ปรึกษามาหมดแล้ว หญิงมีสิทธิ์ประกันสังคมอยู่ ตอนที่รู้ว่าเป็นก็ปรึกษาคุณหมอเค้าก็บอกว่ามันต้องเลือก

ระหว่าง 30 บาท กับประกันสังคม ถ้างั้นเรามีประกันสังคมอยู่แล้วเราก็ใช้ประกันสังคมก็แล้วกัน ถ้าตอนนี้จะไปใช้สิทธิ์ 30 บาท มันก็ต้องไปเริ่มต้นใหม่ มันก็ยุ่งยากบางคนก็ไดเร็กแมสเสจมาว่าทำไมไม่ฟอกทางหน้าท้องเพราะเค้าก็เป็น ที่ไม่ฟอกหน้าท้องเพราะว่าหญิงมีแผลผ่าตัดหน้าท้อง คุณหมอไม่ใส่ท่อให้ อันนี้ถามมาหมดแล้วก่อนจะมาจบที่เส้นแขน จริงๆ ไม่อยากผ่าตัด ไม่อยากทำอะไรเลย

- ได้รับการสนับสนุน -

เป็นก็ให้มันตายๆ ไปเลย หมอเค้าก็เลยแนะนำว่าถ้าทำได้ก็คือเส้นตรงแขน เส้นตรงแขนทำมาตอนนั้นค่าใข้จ่ายก็ 30,000 บาท ประกันสังคมก็จ่าย แต่ประกันสังคมเค้ามีโควตาให้ 2 ปี 30,000 บาท แค่นั้น หลังจากนั้นอีก 2 ปีถึงจะได้ทีละ 20,000 บาท หลังจากนี้เราต้องแก้เส้นแขนที่มันบวม มันเป็นเงินหมดเลย ค่าใช้จ่ายที่เราต้องจ่ายเอง แล้วโรคนี้ค่าใช้จ่ายไม่ได้ถูกๆเราต้องฟอกไตสัปดาห์ละ 3 วัน

ขอบคุณที่มา:instagram.ying_apisara

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...