Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เปิดหลักฐานชิ้นสำคัญ เพจนักข่าวเผยภาพ ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ที่นศ.สาวที่ถูกมอมยาถ่ายเก็บไว้

เปิดหลักฐานชิ้นสำคัญ เพจนักข่าวเผยภาพ ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ที่นศ.สาวที่ถูกมอมยาถ่ายเก็บไว้

- ได้รับการสนับสนุน -
จากกรณีข่าวนักศึกษาสาวโดนมอมยาโดยดาราหนุ่ม ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ทำเอาโลกโซเชียลให้ความสนใจเป็นอย่างมากโดยทางนี้นุ่มฟรอยด์ได้ออกมาเปิดใจยอมรับว่าตนเองอยู่ในที่เกิดเหตุจริงแต่ไม่ได้ทำอะไรน้องนักศึกษาคนนั้นทั้งนั้นต้นยินดีและพร้อมให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ยืนยันว่าตัวเองไม่ได้ทำอะไรและส่วนตัวก็ไม่เคยรู้จักกับน้องนักศึกษาคนนั้นทางนี้คงต้องปล่อยไปตามกระบวนการของเจ้าหน้าที่เพื่อทำการสอบสวนหาความจริงต่อไปแต่ล่าสุดมีเพจข่าวเพจหนึ่งออกมาเปิดภาพของหนุ่มฟรอยด์ที่นักศึกษาสาวถ่ายเก็บเอาไว้ลงใน Facebookโดยระบุข้อความว่า

นี่คือรูปที่ถ่ายโดยน้องผู้หญิงที่อ้างว่าเป็นผู้เสียหาย ถูกดารามอมยา ที่ถ่ายดาราหนุ่มกับรุ่นพี่ที่น้องไปด้วยในร้านอาหารที่เกิดเหตุเอาจริงๆเรื่องนี้เราต้องให้ความเป็นธรรมกับทุกคน ทั้งตัวเด็กผู้หญิง ตัวรุ่นพี่ และตัวดารา เพราะไม่รู้ว่าวันเกิดเหตุเกิดอะไรขึ้นบ้างไม่รู้ว่าใครพูดจริง ใครพูดไม่จริง หรือใครกำลังโกหกสังคมอยู่ ผลตรวจร่างกายเท่านั้นที่จะออกมายืนยันว่าเพราะอะไรวันนี้ผลตรวจร่างกายน้องผู้หญิงที่อ้างว่าเป็นผู้เสียหายจะออก ต้องมารอลุ้นกันว่าที่มีอาการคล้ายจะหมดสติ เกิดจากอะไรกันแน่ใครก็ได้ช่วยแชร์ไปถึงน้องที ที่พี่งงคือ ทำไมน้องไม่ชี้แจงกับสื่อเหมือนที่โพสต์ลงเฟสบุ๊ค ทำไมต้องลบโพสต์ และล่าสุดปิดเฟสบุ๊คไปแล้วน้องช่วยตอบพี่หน่อยสิ

ขอบคุณที่มา:freudonidas:Phuri’s News

loading...
loading...