Connect with us

ข่าวทั่วไป

ตอบแล้ว บิลลี่ โอแกน หลังเจอดราม่าไม่ไปร่วมงานแต่งลูกสาว ลั่นไม่สนใจทำไม นนนี่ ไม่พาสามีมาไหว้

ตอบแล้ว บิลลี่ โอแกน หลังเจอดราม่าไม่ไปร่วมงานแต่งลูกสาว ลั่นไม่สนใจทำไม นนนี่ ไม่พาสามีมาไหว้

- ได้รับการสนับสนุน -
เป็นนักร้องนักแสดงรุ่นใหญ่สำหรับ บิลลี่ โอแกน ก่อนหน้านี้เจอกระแสดราม่าว่าไม่ได้ไปร่วมงานแต่งนนนี่ลูกสาวคนเดียวงานนี้บิลลี่ได้มีโอกาสออกมาเปิดใจถึงกับเรื่องนี้ว่า คงมีความสุขมากๆ แต่งงานแล้ว พ่อจะไปยุ่งมากก็ไม่ได้ไม่ได้ไปร่วมงานด้วยก็เสียดายมากครับ ช่วงนั้นติดงาน แต่ก็ดีใจกับเขา มันไม่มีอะไรดีไปเท่ากับลูกมีความสุข เราก็ปลื้มใจแล้วก็มีความสุขด้วยถึงจะไม่ได้ไป แต่ก็ได้ดูรูปในงาน เขาก็ไม่ได้บ่นอะไร เขาก็คงคิดว่าพ่อไปไม่ได้จริงๆ ก็รอว่าเมื่อไหร่เขาจะมาเมืองไทยส่วนลูกเขยยังไม่เคยเจอเลย แต่หน่วยก้านดีนะ หล่อใช้ได้ไม่มีอะไรห่วงแล้ว สบายใจแล้ว เพียงแต่ยังไม่มีโอกาสเจอหน้ากัน อยากจะบอกว่าให้อดทนในยุคสมัยใหม่ ไม่งั้นชีวิตคู่จะยาก พ่อก็มีประสบการณ์มาแล้ว

ไม่สนใจทำไม นนนี่ ไม่พาสามีมาไหว้ไม่เป็นไร ไหว้แม่ก็เหมือนไหว้พ่อแหละ อันนั้นคิดแบบคนโบราณแบบละครเกินไป ชีวิตส่วนใหญ่เขาอยู่เมืองนอก แล้วแม่ก็ใกล้ชิดมากกว่า เพราะคุณสิ สิเรียม ภักดีดำรงค์ฤทธิ์ อยู่ต่างประเทศเป็นประจำแม่กับพ่อก็เหมือนกันถามว่าน้อยใจไหม พวกร็อกน้อยใจก็บ้าแล้ว คุณต้องใจกว้างไว้ ทำให้ลูกมีความสุข สำคัญที่สุด เขาก็โตเป็นผู้ใหญ่มากแล้ว จากช่วงวัยรุ่นเราก็ห่วงๆ อยู่เหมือนกัน เพราะมีติดเที่ยว แต่คุณแม่เขาดูแลคุณลูกได้ดี พอแต่งงานแล้วก็เป็นเรื่องของคุณสา เราก็ได้แต่หวัง เพราะไม่ได้รู้จักเขาเลย แต่ดูจากโหงวเฮ้งในรูปก็โอเคนะ อย่างน้อยถือว่าหล่อ ก็โอเค หน้าตาดีเราก็อวยพรทางไลน์โทร.คุยเรียบร้อยกันแล้ว เขาโอเคแล้ว ก็ขอให้ลูกมีความสุข อยากให้รู้จักเงียบ คนเงียบชนะทุกอย่าง

“บิลลี่” เสียดายไม่ได้ร่วมยินดีงานวิวาห์ “นนนี่” (คลิปจัดเต็ม)

“บิลลี่” เสียดายไม่ได้ร่วมยินดีงานวิวาห์ “นนนี่” (คลิปจัดเต็ม)..นักร้องรุ่นใหญ่ “บิลลี่ โอแกน” ออกปากเสียดายที่ไม่ได้ไปร่วมงานวิวาห์ของลูกสาว “นนนี่ นนลนีย์” พร้อมบอกว่าปลื้มใจที่ลูกสาวออกเรือน รวมถึงเผยผลงานเพลงล่าสุดด้วย คลิกฟังเลย!

โพสต์โดย NineEntertain เมื่อ วันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2019

ขอบคุณที่มา:Billy Ogan:annsirium

loading...
loading...