Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

พลทหาร ปล่อยโฮวิ่งโผกอดแม่ที่ป่วยติดเตียง ผู้บังคับบัญชายกกำลังช่วยเหลือพร้อมแพทย์ และสิ่งของ

พลทหาร ปล่อยโฮวิ่งโผกอดแม่ที่ป่วยติดเตียง ผู้บังคับบัญชายกกำลังช่วยเหลือพร้อมแพทย์ และสิ่งของ

- ได้รับการสนับสนุน -
เป็นภาพที่ได้รับการแชร์ในโลกโซเชียลอย่างมาก ที่เป็นภาพของพลทหารนายหนึ่งที่อยากจะกลับไปดูแลแม่ที่นอนป่วย จึงต้องขออนุญาตต้นสังกัดซึ่งทางหน่วยทหารได้เข้าช่วยเหลือดูแล และนำสิ่งของที่จำเป็นต่อการยังชีพเข้าช่วยเหลือด้วยโดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า ผมอยากกลับไปดูแม่ นายบอกว่าอนุญาตแต่เพิ่งเข้ามาฝึกได้ไม่กี่วัน แต่นายกลับสั่งให้ครูฝึกเตรียมรถ เรียกหน่วยแพทย์เข้าช่วยเหลือแม่น้องพลทหารในทันที ภาพความประทับใจนี้จึงเกิดขึ้น ขอขอบคุณผู้บังคับกองพัน ที่ดูแลผู้ใต้บังคับบัญชาอย่างดียิ่ง

เหตุการณ์ดดังกล่าวเกิดขึ้น ที่ จ.กำแพงเพชร โดยพันโททรงสิทธิ์ รอดสการ ผู้บังคับบัญชา พร้อมด้วย ร้อยโทสัตยา แออ่วม ผู้ฝึกทหารใหม่และกำลังพล ลงพื้นที่ออกเดินทางจากกองบังคับการกองพันทหารปืนใหญ่ที่ 4กรมทหารปืนใหญ่ที่ 4ค่ายจิรประวัติ จังหวัดนครสวรรค์ เดินทางไปให้กำลังใจครอบครัวของทหารที่เพิ่งเข้ารับราชการเป็นทหารใหม่เมื่อวันที่ 1พฤศจิกายน2562ที่ผ่านมาโดยมอบสิ่งของเครื่องใช้จำเป็นไว้ให้ เนื่องจากครอบครัวพลทหารมีฐานะยากจน และเป็นเสาหลักของบ้านที่ทำงานหาเลี้ยงครอบครัว

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่:khaosod

loading...
loading...