Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เพื่อนสนิทไม่เชื่อ ลูกชาย ฆ่าหั่นศพแม่ ภาวนาขอให้เข้าฝันเล่าใครฆ่า (คลิป)

เพื่อนสนิทไม่เชื่อ ลูกชาย ฆ่าหั่นศพแม่ ภาวนาขอให้เข้าฝันเล่าใครฆ่า (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
ยังไม่จบง่ายๆสำหรับกรณีของ นายศิระ สมเดช หรือ กาย ก่อเหตุฆ่า น.ส.ยุรีย์ เถาวัลย์ แม่ของตัวเอง ก่อนอำพรางศพด้วยการหั่นเป็นชิ้นแช่ตู้เย็น และใช้ปืนจ่อยิงศีรษะตัวเองหลังจากเพื่อนแม่รู้ความจริง ล่าสุดนี้ทั้งชื่อดังได้สัมภาษณ์ นางก้อย เพื่อน น.ส.ยุรีย์ ที่ถูกฆ่าหั่นศพยัดตู้เย็น เปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวว่า ตนได้พูดคุยกับ น.ส.ยุรีย์ ครั้งล่าสุดทางโทรศัพท์เมื่อวันเสาร์โดยตนชวนเพื่อนไปบวชชี เพราะรู้สึกไม่สบายใจ ซึ่ง น.ส.ยุรีย์ ก็ตอบตกลงเพราะอยากไป จนวันอาทิตย์ ยังพูดคุยกันทางไลน์ แต่เวลา 20.47 น. ตนส่งไลน์ไป แต่อีกฝ่ายไม่ยอมอ่าน ตนจึงคิดว่า น.ส.สุรีย์ น่าจะมีงานเช้าจึงนอนเร็ว โดยไม่ได้เอะใจอะไรกระทั่งวันจันทร์ ตนก็ส่งไลน์ไปหาแต่อีกฝ่ายไม่อ่าน โดยช่วงเที่ยง น.ส.วรนุช ซึ่งเป็นเพื่อนรวมถึงเป็นลูกจ้างร้านเสริมสวยของ น.ส.ยุรีย์ โทร. มาหาตนว่าติดต่อ น.ส.ยุรีย์ ไม่ได้ ซึ่งตนก็คิดว่าเป็นปกติที่เวลายุ่ง น.ส.ยุรีย์ อาจไม่รับสาย แต่ตนได้ลองโทร. ไปก็พบว่า น.ส.ยุรีย์ ไม่รับสายเช่นกัน จึงบอกให้เพื่อนอีกคนลองโทร. หา ปรากฏว่าอีกฝ่ายไม่รับ

จากนั้น น.ส.วรนุช โทร. มาชวนตนไปที่บ้าน น.ส.ยุรีย์ แต่ตนไม่ไปเพราะติดธุระ กระทั่ง น.ส.วรนุช ตัดสินใจเดินทางไปเอง พร้อมเพื่อนอีกคน ก่อนโทรศัพท์มาหาตน บอกว่าเจอนายศิระ หรือ กาย ไล่ออกมา โดยรถของ น.ส.ยุรีย์ ก็จอดอยู่ที่บ้าน และกระเป๋าก็อยู่ในบ้าน นอกจากนี้นายกายยังอาละวาด และบอกว่ามีคนมาเอาแม่ไปแล้ว พร้อมตะโกนว่าอยากตาย แม่ไม่อยู่ ซึ่งตนได้ยินเสียงลอดมาจากปลายสาย ตนจึงบอกให้ น.ส.วรนุช เปิดลำโพง เพราะอยากคุยกับนายกาย เพื่อถามว่าเพื่อนของตนหายไปไหน แต่ น.ส.วรนุช บอกว่าคุยไม่รู้เรื่องแล้ว เพราะนายกายมีอาการคลุ้มคลั่ง ตนจึงบอกให้ น.ส.วรนุช ถอยออกมา บอกว่าจะให้คุยกับเพื่อนอีกคนที่น่าจะคุยได้ หลังจากนั้น น.ส.วรนุช บอกว่าจะโทร. ตามเพื่อนคนอื่นมาช่วย โดยไม่บอกว่าเป็นใคร ก่อนวางสายไป จากนั้นประมาณ 10 นาที อีกฝ่ายได้โทรศัพท์มาหาตนอีกครั้ง พร้อมร้องกรี๊ดบอกว่า น.ส.ยุรีย์ ถูกนายกายฆ่าตายแล้ว ตนก็ตกใจมาก จึงตัดสินใจขับรถไปที่บ้าน น.ส.ยุรีย์ ปรากฏว่าขณะที่ไปถึงนายกายเพิ่งจะยิงตัวเองได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งตนก็งงไปหมด เพราะทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก

จากนั้นตนได้ถาม น.ส.วรนุช ว่าได้ขึ้นห้อง น.ส.ยุรีย์ หรือไม่ น.ส.วรนุช บอกว่าขึ้นไปค้นในตู้เสื้อผ้า ซึ่งตนก็แปลกใจ เพราะห้องของ น.ส.ยุรีย์ ไม่มีตู้เสื้อผ้า มีเพียงราวแขวนเสื้อผ้าสูง 3 ชั้น เนื่องจากเสื้อผ้า น.ส.ยุรีย์ มีเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ ปกติบ้าน น.ส.ยุรีย์ รวมถึงห้องนอน มีกล้องวงจรปิด แต่นายชัย เพื่อนที่เข้าไปพร้อมกับ น.ส.วรนุช บอกว่า น.ส.ยุรีย์ ถอดออกไปแล้ว เพราะกล้องเชื่อมกับ Wi-Fi กลัวลูกจะเห็นเวลาอยู่ในบ้าน ซึ่งตนก็แปลกใจคิดว่าไม่น่าจะเป็นไปได้ เพราะ น.ส.ยุรีย์ ติดกล้องเพื่อดูทรัพย์สินในบ้านตลอด ทั้งนี้ ปืนที่ใช้ยิง ทราบว่าเป็นปืนของ น.ส.ยุรีย์ โดยที่ผ่านมา น.ส.ยุรีย์ เก็บไว้ในตู้เซฟตลอด แต่ น.ส.วรนุช บอกว่า น.ส.ยุรีย์ พกปืนติดตัวตลอดเพราะมีทรัพย์สินเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม ตนไม่เชื่อว่านายกายจะฆ่าแม่ตัวเอง เพราะนายกายเป็นคนร่าเริง รักแม่ ขี้เล่น ที่ผ่านมา น.ส.ยุรีย์ ให้ความรักความอบอุ่นกับลูก และทั้ง 2 คนสนิทกัน ไม่เคยมีปัญหารุนแรง โดยเคยมีแค่งอนกันเท่านั้น แต่นายกายจะเป็นคนมาง้อแม่ตลอด

ส่วนเรื่องโรคซึมเศร้า ตนไม่เคยทราบเรื่องมาก่อนว่านายกายเป็นโรคดังกล่าว ซึ่งช่วงที่เกิดเหตุ น.ส.วรนุช โทร. มาบอกตนว่านายกายเอาเอกสารเกี่ยวกับโรคซึมเศร้ามาให้ดู แต่ตนคิดว่าการเป็นโรคซึมเศร้าก็ไม่น่าจะฆ่าคนอื่น เพราะที่ผ่านมามีแต่คนเป็นโรคซึมเศร้าจะฆ่าตัวตาย นอกจากนี้ตนยังถาม น.ส.วรนุช ว่าช่วงที่เข้าบ้านได้กลิ่นคาวเลือดหรือไม่ ซึ่ง น.ส.วรนุช บอกว่าไม่ได้กลิ่น ซึ่งตนก็รู้สึกแปลก ๆโดย น.ส.วรนุช มีปัญหากับ น.ส.ยุรีย์ เกี่ยวกับเรื่องเงินร้านเสริมสวย เพราะ น.ส.วรนุช เป็นช่างในร้าน แต่ค้างเงิน น.ส.ยุรีย์ อยู่ประมาณ 80,000 บาท ซึ่ง น.ส.ยุรีย์ มีการพูดสั่งสอนไป จนห่างกันไปประมาณเกือบ 2 เดือน

- ได้รับการสนับสนุน -

ส่วนการตั้งข้อสังเกตในโลกออนไลน์ เรื่องการเปิดตู้เย็น ตนก็สงสัยเช่นกัน ว่าคนปกติจะเข้าไปเปิดตู้เย็นทำไม เหมือนรู้ว่าอีกฝ่ายน่าจะเสียชีวิตแล้ว นอกจากนี้นายชัย คนที่เข้าไปพร้อม น.ส.วรนุช ซึ่งเป็นคนส่งเอกสารให้ น.ส.ยุรีย์ สามารถเข้า-ออกบ้าน น.ส.ยุรีย์ ได้เป็นปกติ ทั้งนี้ ตนยังไม่ได้ปักใจเชื่อว่าใครเป็นผู้ก่อเหตุ โดยคิดว่าหากผลสรุปออกมา ปรากฏว่านายกายเป็นคนก่อเหตุ ความจริงก็ได้ตายไปพร้อมนายกายแล้ว และคิดว่าคงทำบุญร่วมกันมาแค่นี้ แต่หากไม่ใช่ก็อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์ออกมา และหาตัวผู้กระทำผิดมาลงโทษให้ได้ โดยตนภาวนาให้เพื่อนมาเข้าฝัน เพื่อมาบอกว่าใครเป็นคนก่อเหตุ

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา AMARIN TVHD

loading...
loading...