Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ไขข้อสงสัย ฆ่าแม่ยัดตู้เย็น ห้องน้ำเลือดเต็มห้องทำอย่างไรถึงได้สะอาด (คลิป)

ไขข้อสงสัย ฆ่าแม่ยัดตู้เย็น ห้องน้ำเลือดเต็มห้องทำอย่างไรถึงได้สะอาด (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
หลังจากที่ทางด้านตำรวจได้ยืนยัน 100% ว่าผู้ที่ลงมือฆ่า น.ส.ยุรีย์ เถาวัลย์ อายุ 42 ปี คือ นายศิระ สมเดช อายุ 20 ปี ลูกชาย หลังจากที่มีความเคลือบแคลงสงสัยในเรื่องนี้ เพราะมีข้อพิรุธหลายจุดล่าสุด รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า คาดว่าอาวุธที่กายใช้หั่นศพนั้น คือ ปังตอ มีด และค้อน ส่วนในห้องน้ำ จุดที่เป็นชักโครกนั้น มีคราบเลือดอยู่เต็มห้อง โดยตำรวจใช้ บลูสตาร์ ลูมินอล ในการตรวจ ซึ่งลูมินอลจะเป็นสารเคมีที่จะทำปฏิกิรยากับฮีโมโกลบินในเลือด หากลูมินอลถูกเลือดแล้วจะกลายเป็นสีฟ้าเรืองแสง แม้ว่าเลือดจะถูกล้างออกแล้วก็ตาม และในชักโครก ก็มีเต้านม

ลำไส้บางส่วนของ น.ส.ยุรีย์ ส่วนที่เลือดไม่หยดตามพื้นบ้าน เพราะคาดว่านายศิระฆ่าแม่ในห้องน้ำ โดยมีการเอามีดปังตอสับ แล้วใช้ค้อนทุบตามเมื่อเจอชิ้นส่วนที่หนา จากนั้นนายศิระเอาอวัยวะบางส่วนทิ้งลงไปในชักโครกก่อน แต่ชัดโครกตัน จึงเอาอวัยวะที่เหลือยัดตู้เย็น ส่วนปังตอที่มีคนมองว่าถ้าฆ่าคนแล้ว เหตุใดปังตอถึงสะอาดมากนั้น แท้ที่จริงแล้ว ตรงขอบสันปังตอจะมีรอยบิ่นอยู่ อันเนื่องมาจากการที่นายศิระใช้ค้อนทุบปังตอ เพื่อให้เกิดแรงจนสามารถตัดกระดูกแม่ได้ ในรายการต่างคนต่างคิด เพื่อนของแม่คือ นายโจ๊ก และนางนุช เผยว่า ที่เข้าไปในบ้านนั้น เพราะมั่นใจว่า น.ส.ยุรีย์ อยู่ในบ้าน พอเข้าบ้านก็เจอทั้งกระเป๋า กุญแจรถ แต่นายศิระมาอาละวาด

ทำให้ต้องไปตามนายชัย นายดาบที่เป็นเพื่อนกัน มาดู จากนั้นนางนุชกับนายชัยจึงเข้าไปในบ้าน ส่วนนายโจ๊กอยู่หน้าบ้าน และพบว่านายศิระได้เปลี่ยนชุดเป็นชุดนักศึกษา กำลังจะเอากระเป๋าเป้ออกไป โดยในกระเป๋าเป้มีทั้งเงินสด สร้อยคอทองคำ กระสุนปืนส่วนเรื่องที่เปิดตู้เย็นหาคนนั้น เป็นเพราะทั้งหมดค้นทั้งบ้านแล้วไม่เจอตัว น.ส.ยุรีย์ เหลือแค่ห้องครัว จึงพยายามไปค้นโน่นนี่ว่ามีอะไรหายไปไหม จนนายชัยไปเปิดตู้เย็น และนางนุชเป็นคนเห็น ทำให้นางนุชกรี๊ดลั่นแล้ววิ่งหนี และได้ยินเสียงปืนดังตามมา

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

ขอบคุณที่มาAMARIN TVHD

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...