Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ของดีให้โชค จ๊ะ อาร์สยาม เผยเลขเด็ด พร้อมยันต์ศักดิ์สิทธิ์ที่ทำให้รวย

ของดีให้โชค จ๊ะ อาร์สยาม เผยเลขเด็ด พร้อมยันต์ศักดิ์สิทธิ์ที่ทำให้รวย

- ได้รับการสนับสนุน -
เป็นที่ทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้นั้น นักร้องลูกทุ่งสาว จ๊ะ อาร์สยาม ตั้งใจจะขายบ้านแต่กลับขายไม่ได้เพราะติดปัญหาเรื่องโฉนดที่ดินติดคดีความอยู่ แต่ถึงอย่างไรไม่นานที่ผ่านมานี้เองเธอก็ได้โพสต์ภาพดีใจแบบว่าสุดๆหลังจากที่เตรียมย้ายเข้าย้ายของออกจากบ้านหลังจากที่สามารถขายบ้านหลังดังกล่าวได้แล้วโดยเหตุผลที่ขายได้เพราะยันต์ โดยเรื่องราวดังกล่าวนั้นเธอได้เปิดเผยว่า ที่สามารถขายได้เป็นเพราะแผ่นยันต์ ที่อีกด้านเป็นพญาครุฑและนางกวัก

ที่เธอได้มาจากพี่ชายคนสนิทที่เธอนับถือชื่อว่า “นัท” ได้ให้มาเมื่อช่วงปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา ซึ่งยอมรับว่าตอนแรกไม่ได้สนใจอะไร แต่จู่ๆก็มีน้องที่รู้จักโทรมาถามจะขอซื้อ แต่กลัวกู้ไม่ผ่าน สาว จ๊ะ จึงไปไหว้และอธิฐานขอจากแผ่นยันต์ว่าขอให้น้องคนดังกล่าวกู้ผ่านอย่าได้มีอะไรติดขัด และก็เป็นไปตามที่เธอขอ ถึงแม้ว่าจะขายไปแบบไม่ได้กำไล แต่เธอก็ดีใจที่สามารถขายได้ เพราะเตรียมจะย้ายเข้าไปอยู่บ้านหลังใหม่ในเดือนมีนาคมปีหน้าแล้วค่ะ ซึ่งบ้านเลขที่หลังนี้ก็คือ บ้านเลขที่ 123/299

ลบรูปประจำเรื่อง

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มาjaja_nongpanee

loading...
loading...