Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

โชว์หวาน เวียร์ ศุกลวัฒน์ เผยคลิปภาพที่ไม่เคยมีใครเห็นเพื่อวันพิเศษของ เบลล่า(คลิป)

โชว์หวาน เวียร์ ศุกลวัฒน์ เผยคลิปภาพที่ไม่เคยมีใครเห็นเพื่อวันพิเศษของ เบลล่า(คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
เรียกได้ว่าเป็นคู่รักแห่งปีกันเลยทีเดียวสำหรับคู่ของพระเอกหนุ่มมาดเข้ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และนางเอกสาวสวยต่างช่องอย่างสาว เบลล่า ราณี จากที่ทั้งคู่ได้ผ่านพ้นกระแสดราม่าร้อนแรงเพื่อพิสูจน์ความรักกันมาแล้วหลังจากนั้นดูถ้าหนุ่มเวียร์จะแสดงความหวานความโรแมนติกกับสาวเบลล่ามากขึ้นโดยไม่มีกั๊กเหมือนตอนแรกไม่ว่าจะเป็นทริปกระชับรักที่ไอร์แลนด์หรือออกงานคู่กันทั้งคู่ก็แสดงความหวานใส่กันอยู่ตลอดและล่าสุดก็อีกเช่นกันกับโอกาสที่ไม่ธรรมดาดูท่าแล้วน่าจะเป็นวันพิเศษของสาวเบลล่าเป็นแน่

เพราะหนุ่มเวียร์ลงทุนลงใจทำของขวัญชิ้นนี้ด้วยตัวเองโดยหนุ่มเวียร์ได้เผยคลิปสั้นๆแต่หวานมากในคลิปเผยให้เห็นรูปของเบลล่าและของหนุ่มเวียร์ถ่ายคู่กันแต่แตกต่างสถานที่กันออกไปเผยให้เห็นภาพบางภาพที่ไม่เคยมีใครได้เห็นมาก่อนแถมยังมีดอกไม้ช่อโตอีกต่างหากหลังจากที่คลิปได้เผยแพร่ออกไปสาวเบลล่าเข้ามาคอมเม้นโดยแสดงเป็นอิโมจิรูปยิ้มและยังมีเพื่อนๆในวงการบันเทิงพร้อมกับชาวเน็ตเข้ามากดรูปหัวใจสีแดงให้หนุ่มเวียร์กันแบบรัวๆอีกด้วย

View this post on Instagram

Magic moment @bellacampen 😜

A post shared by weir19 (@weir19) on

ขอบคุณที่มา:weir19

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...