Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สามีตัวอย่างดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่ 6 ล้าน เผยยกเงินให้ภรรยาดูแลทั้งหมด

สามีตัวอย่างดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่ 6 ล้าน เผยยกเงินให้ภรรยาดูแลทั้งหมด

- ได้รับการสนับสนุน -
ผ่ามาแล้ววันที่คอเสี่ยงโชครอคอยคือ วันหวยออก 1 ธันวาคม 2019 และได้มีคนโชคดีมาก๔ุกรางวัลที่1สำนักข่าวหลายแห่งรายงานข่าวเรื่องราวของพ่อค้าตลาดสำเพ็ง ที่โชคดีถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 เป็นจำนวนเงิน 6 ล้านบาทความน่าสนใจก็คือ แม้พ่อค้าหนุ่มจะเป็นคนซื้อลอตเตอรี่ใบนั้น แต่เขายืนยันว่าจะไม่เอาเงินไปใช้เอง และยกทุกอย่างให้ภรรยาที่ค้าขายร่วมกันไปดูแลหมดเลย จากรายงานข่าว พ่อค้าคนดังกล่าวคือคุณไพรวัลย์ อายุ 34 ปี


ซึ่งเป็นชาวยโสธรแต่มาอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ โดยประกอบอาชีพค้าขายในตลาดสำเพ็ง ภรรยาคือคุณเมทิณี อายุ 23 ปี เปิดเผยว่าแม้ตนเองไม่ค่อยสนใจเรื่องสลากกินแบ่ง แต่สามีของตนเองนั้นเป็นคนชอบเสี่ยงโชค และมักจะซื้อสลากฯ เป็นประจำ ซึ่งคราวนี้ถือว่าโชคดีอย่างมาก เพราะถูกรางวัลที่ 1 ได้เงินหลายล้านบาท สำหรับครอบครัวของทั้งคู่ มีลูกด้วย 1 คน ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ในชีวิตนอกจากค่าสินค้าที่ต้องซื้อมาขาย

และการเลี้ยงดูลูกแล้ว ก็คือค่าบ้านที่เพิ่งสร้างใหม่ กับค่างวดรถที่กำลังจะหมดลง ฝ่ายภรรยาบอกว่าเมื่อสามีให้ตัวเองดูแลจัดการเงินก้อนนั้น ก็จะไม่ไปใช่สุรุ่ยสุร่าย แต่จะเริ่มจากการใช้หนี้ให้หมดก่อนทั้งค่ารถและค่าบ้าน จากนั้นจะเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาให้ลูก และเอาไว้ดูแลครอบครัวเผื่อมีเหตุการณ์ฉุกเฉินเกิดขึ้นในอนาคต

ขอบคุณที่มา:catdumb

loading...
loading...