Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เปิดโพสต์สุดท้าย น้องแป้ง 1 ใน 3 ที่โดนฆ่ายกครัวอย่างปริศนา

เปิดโพสต์สุดท้าย น้องแป้ง 1 ใน 3 ที่โดนฆ่ายกครัวอย่างปริศนา

- ได้รับการสนับสนุน -
กลายเป็นข่าวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจเป็นอย่างมากอยู่ในตอนนี้สำหรับกรณีฆ่ายกครัว 3 ศพต่อมามีการรายงานข่าวมาว่าเสียชีวิตภายในบ้านจำนวน 3 คนนั้นก็ คือ นายอุดม กิมสี อายุ 57 ปี เจ้าของบ้าน เป็นพนักงานเทศบาล ต.บ้านดู่ ฝ่ายจัดเก็บรายได้ในกองคลังของเทศบาล นอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องโถงใกล้กับประตูด้านหน้าบ้าน ที่ห้องนอนพบศพ นางณัชชา กิมสี อายุ 51 ปี ภรรยานายอุดม และที่ห้องนอนถัดไปพบศพของ น.ส.เสาวรส กิมสี หรือ น้องแป้ง อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวของทั้ง 2 คน สภาพศพเริ่มขึ้นอืดคาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 3-4 วัน

เบื้องต้นยังไม่สามารถตรวจหาร่องรอยการเสียชีวิตได้เพราะศพเสียชีวิตมาแล้วหลายวัน ซึ่งจากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นายอุดม จะเดินทางไปทำงานที่เทศบาลตำบลบ้านดู่ ส่วนภรรยาและลูกสาวอยู่บ้าน ซึ่ง น.ส.เสาวรส นั้นพึ่งคบหากับชายหนุ่มคนหนึ่งทราบชื่อเบื้องต้นว่านายนวล อายุ 27 ปี เป็นชาว อ.แม่จัน จ.เชียงราย โดยเมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 28 พ.ย.ที่ผ่านมา ชาวบ้านข้างเคียงได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัดแต่ก็ไม่ได้สนใจ จนกระทั่งต่อมาทางเทศบาล ต.บ้านดู่ พบว่านายอุดมไม่ได้ไปทำงาน นายพัฒนพงษ์ โพธิ์เกตุ นายกเทศมนตรี ต.บ้านดู่ และญาติจึงได้ไปตามหาที่บ้านก็พบว่าทั้งหมดเสียชีวิตแล้วเบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดเสียชีวิตจากการถูกยิงแต่เจ้าหน้าที่ยังไม่พบหลักฐานอื่นในที่เกิดเหตุ ด้านญาติระบุว่าไม่เห็นด้วยที่ น.ส.เสาวรส หรือ น้องแป้ง ไปคบหากับ นายนวล

เพราะมีพฤติกรรมที่ไม่ค่อยดี อยางไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จึงได้จัดกำลังชุดสืบสวนออกติดตามหาตัวนายนวลพร้อมทั้งประสาน สภ.ท้องที่ใกล้เคียง และสภ.ชายแดน อ.แม่สาย และ อ.เชียงแสน ให้ช่วยสกัดกั้นแลควบคุมตัว ด้าน พ.ต.อ.สันติ กองสมัคร รอง ผบภ.ภ.จว.เชียงราย กล่าวว่าสาเหตุการเสียชีวิตนั้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ฟันธงว่าเกิดจากเรื่องภายในครอบครัวกันเองหรือเกิดจากการฆาตรกรรม ซึ่งสาเหตุร่องรอยการเสียชีวิตก็ยังไม่ชัดเจน และเมื่อดูในเฟซบุ๊กส่วนตัวของ น.ส.เสาวรส หรือ น้องแป้ง พบว่าเธอได้โพสต์รูปหัวใจสีม่วง ก่อนต้องมาเจอกับเหตุการณ์ไม่คาดคิด เสียชีวิตยกครัว 3 ศพ

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา springnews

loading...
loading...