Connect with us

ข่าวทั่วไป

เปิดโพสต์สุดท้าย น้องแป้ง 1 ใน 3 ที่โดนฆ่ายกครัวอย่างปริศนา

เปิดโพสต์สุดท้าย น้องแป้ง 1 ใน 3 ที่โดนฆ่ายกครัวอย่างปริศนา

- ได้รับการสนับสนุน -
กลายเป็นข่าวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจเป็นอย่างมากอยู่ในตอนนี้สำหรับกรณีฆ่ายกครัว 3 ศพต่อมามีการรายงานข่าวมาว่าเสียชีวิตภายในบ้านจำนวน 3 คนนั้นก็ คือ นายอุดม กิมสี อายุ 57 ปี เจ้าของบ้าน เป็นพนักงานเทศบาล ต.บ้านดู่ ฝ่ายจัดเก็บรายได้ในกองคลังของเทศบาล นอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องโถงใกล้กับประตูด้านหน้าบ้าน ที่ห้องนอนพบศพ นางณัชชา กิมสี อายุ 51 ปี ภรรยานายอุดม และที่ห้องนอนถัดไปพบศพของ น.ส.เสาวรส กิมสี หรือ น้องแป้ง อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวของทั้ง 2 คน สภาพศพเริ่มขึ้นอืดคาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 3-4 วัน

เบื้องต้นยังไม่สามารถตรวจหาร่องรอยการเสียชีวิตได้เพราะศพเสียชีวิตมาแล้วหลายวัน ซึ่งจากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นายอุดม จะเดินทางไปทำงานที่เทศบาลตำบลบ้านดู่ ส่วนภรรยาและลูกสาวอยู่บ้าน ซึ่ง น.ส.เสาวรส นั้นพึ่งคบหากับชายหนุ่มคนหนึ่งทราบชื่อเบื้องต้นว่านายนวล อายุ 27 ปี เป็นชาว อ.แม่จัน จ.เชียงราย โดยเมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 28 พ.ย.ที่ผ่านมา ชาวบ้านข้างเคียงได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัดแต่ก็ไม่ได้สนใจ จนกระทั่งต่อมาทางเทศบาล ต.บ้านดู่ พบว่านายอุดมไม่ได้ไปทำงาน นายพัฒนพงษ์ โพธิ์เกตุ นายกเทศมนตรี ต.บ้านดู่ และญาติจึงได้ไปตามหาที่บ้านก็พบว่าทั้งหมดเสียชีวิตแล้วเบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดเสียชีวิตจากการถูกยิงแต่เจ้าหน้าที่ยังไม่พบหลักฐานอื่นในที่เกิดเหตุ ด้านญาติระบุว่าไม่เห็นด้วยที่ น.ส.เสาวรส หรือ น้องแป้ง ไปคบหากับ นายนวล

เพราะมีพฤติกรรมที่ไม่ค่อยดี อยางไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จึงได้จัดกำลังชุดสืบสวนออกติดตามหาตัวนายนวลพร้อมทั้งประสาน สภ.ท้องที่ใกล้เคียง และสภ.ชายแดน อ.แม่สาย และ อ.เชียงแสน ให้ช่วยสกัดกั้นแลควบคุมตัว ด้าน พ.ต.อ.สันติ กองสมัคร รอง ผบภ.ภ.จว.เชียงราย กล่าวว่าสาเหตุการเสียชีวิตนั้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ฟันธงว่าเกิดจากเรื่องภายในครอบครัวกันเองหรือเกิดจากการฆาตรกรรม ซึ่งสาเหตุร่องรอยการเสียชีวิตก็ยังไม่ชัดเจน และเมื่อดูในเฟซบุ๊กส่วนตัวของ น.ส.เสาวรส หรือ น้องแป้ง พบว่าเธอได้โพสต์รูปหัวใจสีม่วง ก่อนต้องมาเจอกับเหตุการณ์ไม่คาดคิด เสียชีวิตยกครัว 3 ศพ

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา springnews

loading...
loading...