Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สวยกว่าเดิม มด ทรีจี เผยโฉมหน้าปัจจุบันหลังห่างหายจากวงการบันเทิงไปกว่า 10 ปี

สวยกว่าเดิม มด ทรีจี เผยโฉมหน้าปัจจุบันหลังห่างหายจากวงการบันเทิงไปกว่า 10 ปี

- ได้รับการสนับสนุน -
ในยุค 90’sคงไม่มีใครไม่รู้จักนักร้องสาววัยรุ่น มด ทรีจี หรือชื่อจริงกันต์กมล จิรชัยศักดิ์เดชา แถมเธอยังเป็นนักแสดงสาวมากความสามารถอีกด้วยโดยเธอมีชื่อเสียงด้วยการเป็นหนึ่งในสมาชิกวงบีจีและมีเพลงฮิตติดชาร์ตอยู่หลายเพลงนอกจากเป็นสมาชิกวงทีทีแล้วสาวกยังมีผลงานอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นออกอัลบั้มพิเศษอีกหลายอัลบั้มและยังเป็นหนึ่งในศิลปินวง Pop Angels อีกด้วยโดยวงนี่ที่มีศิลปินทั้งหมด 3 คนคือ

บัวชมพู ฟอร์ด พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร รวมถึง สาวมด กันต์กมล ทำให้เธอมีชื่อเสียงโด่งดังมากขึ้นหลังจากนั้นเธอก็ยังมีผลงานทางการแสดงอีกหลายเรื่องแต่อยู่ในวงการได้พักใหญ่สุดท้ายเธอก็หันหลังให้กับวงการบันเทิงไปแต่ล่าสุดเราได้ชมโฉมหน้าล่าสุดของเธอได้อีกครั้งในเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ที่รวมตัวศิลปินยุค 90 อย่างGreen concert #21 Dance Fever เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมานี่เองต้องบอกเลยว่าสาวมดในวัยปัจจุบันนี้สวยขึ้นยิ่งกว่าตอนเป็นวัยรุ่นเสียอีก

ขอบคุณที่มา:modkunkamon

loading...
loading...