Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

จับได้แล้ว ผู้ต้องหาฆ่ายกครัว 3 ศพ เชียงราย ที่แท้คือแฟนหนุ่มลูกสาว

จับได้แล้ว ผู้ต้องหาฆ่ายกครัว 3 ศพ เชียงราย ที่แท้คือแฟนหนุ่มลูกสาว

- ได้รับการสนับสนุน -
กรณีเกิดเหตุฆ่ากันตาย 3 ศพ ภายในบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ หมู่ 3 ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย โดยบริเวณประตูหน้าบ้านพบศพ นายอุดม กิมสี อายุ 57 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว ภายในห้องนอนใหญ่ พบศพนางณัชชา กิมสี อายุ 51 ปี ภรรยาของนายอุดม ในสภาพขึ้นอืด และยังพบศพนางสาวสวรส กิมสี อายุ 27 ปี ลูกสาวของนายอุดม และนางณัชชา นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงภายในห้องนอนของตนเอง ในสภาพขึ้นอืดทุกศพ ล่าสุดนี้ตำรวจสามารถจับตัวได้แล้ว สำหรับ ผู้ต้องหาฆ่ายกครัวที่เชียงราย ยอมรับหึงหวงที่แฟนเก่าไลน์มาหา ที่ต้องฆ่าทั้งหมดเพราะต้องการปิดปากนายนวราธร คุณะแสงคำ อายุ 27 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุฆ่า นายอุดม กิมสี นางณัชชา กิมสี อายุ 51 ปี นางสาวสวรส กิมสี อายุ 27 ปี พ่อแม่และลูกสาวแล้วทิ้งศพไว้ในบ้านพักบ้านกว่า 5 วันจนมีผู้มาพบศพขึ้น

โดยนายนวราธร ยอมรับว่า มีปากเสียงกับนางสาวสวรสซึ่งเป็นแฟนสาว คืนวันที่ 28 พฤศจิกายน หลังจากกลับจากเที่ยวงานฟาร์มเฟส แล้วแฟนเก่านางสาวสวรสส่งข้อความทางไลน์มาหา และมีการพูดคุยถึงเรื่องหญิงอื่น จึงเกิดความโกรธใช้ปืนยิงจนเสียชีวิต ก่อนจะยิงนายอุดมและนางณัชชา ที่เข้ามาเห็นเหตุการณ์และต้องการปิดปากไม่ให้นำเรื่องนี้ไปบอกใคร พร้อมกับขับรถยาริสหลบหนีไปอยู่เชียงใหม่ทันที ตำรวจตรวจสอบจนพบเบาะแสจนพบรถยนต์ยาริสขับอยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ จึงออกตามหาจนกลางดึกพบจอดอยู่ หน้าเซเว่นหน้าสนามกอล์ฟลานนา ถนนโชตนา ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ พอเข้าตรวจสอบพบ นายนวราธรฯ นางพัศทร คุณะแสงคำ แม่ของนายนวราธรฯ และหญิงอีกหนึ่งคน ทั้งยังพบปืนขนาด 9 มม. ที่ใช้ก่อเหตุ จึงยึดมาตรวจสอบ ก่อนส่งตัวไปเชียงรายดำเนินคดีทันที

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มาPhuri’s News

loading...
loading...