Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

บริจาคเงินล้าน! เสี่ยโป้ ฉุนหนัก น้ำท่วมภาคใต้ ไม่มีใครเสนอข่าวช่วยบริจาคเลย(คลิป)

บริจาคเงินล้าน! เสี่ยโป้ ฉุนหนัก น้ำท่วมภาคใต้ ไม่มีใครเสนอข่าวช่วยบริจาคเลย(คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
ออกมาไลฟ์สดไม่พอใจหนักมากเลยทีเดียวสำหรับเสี่ยโป้อานนท์กับปัญหาที่ตอนนี้ทุกคนไม่ได้แชร์กันมากนักสำหรับปัญหานำท่วมภาคใต้เป็นที่ทราบกันดีว่าตอนนี้ 3 ภาคใต้นั้นวิกฤตหนักมากเลยทีเดียวเพราะน้ำท่วมจนมิดหลังคาบ้านและประชาชนทุกคนยังน่าเป็นห่วงล่าสุดนี้เสี่ยโป้อานนท์ได้โพสต์ไลฟ์สดเตรียมจะไปบริจาคเงินมูลค่ากว่า 2 ล้านบาทให้กับภาคใต้พร้อมระบายปัญหาว่าทำไมคนไทยนั้นไม่สนใจบ้างเลยสำหรับปัญหาน้ำท่วมของภาคใต้

เพราะเป็นภาพที่น่าสงสารที่สุดแล้วเจอทั้งระเบิดเจอทั้งน้ำท่วมแต่นักข่าวทุกคนกลับเงียบเฉยไม่พูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้เลยและเสี่ยโป้ก็ได้ไลฟ์สดพร้อมจะบริจาคเงินมากกว่า 2 ล้านบาทให้กับภาคใต้พร้อมเชิญประชาชนทุกคนให้ร่วมกันแชร์หน่อยเพื่ออยากให้ข่าวนี้มันดังและชวนผู้แทนราษฎรที่รวย ร่วมกันบริจาคในครั้งนี้ด้วยโดยเสี่ยโป้เผยว่าเจ้าตัวนั้นจะลงพื้นที่ในวันที่ 5 ธันวาคมนี้ซึ่งเป็นวันดีเป็นวันที่คนไทยทุกคนไม่มีวันลืม เอาเป็นว่าคลิปดังกล่าวการระบายความรู้สึกของเสี่ยโป้จะเป็นอย่างไรรับชม

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

ไหนใครนักเลงสดๆ ไปช่วยภาคใต้กับกูสิ นาราธิวาสโดนทั้งระเบิด โดนทั้งน้ำท่วม ข่าวไม่ออกวะ มหาเศรษฐีทั้งหลาย นำเงินไปช่วยประชาชน สักเล็กน้อยหน่อยคับ

โพสต์โดย เสี่ยโป้ อานนท์ เมื่อ วันจันทร์ที่ 2 ธันวาคม 2019

ขอบคุณที่มาเสี่ยโป้ อานนท์ 

loading...
loading...