Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

จอมโจรงัดรถ ล้วงคองูเห่าขโมยรถตำรวจยศใหญ่ไปขาย สุดท้ายหนีไม่รอด

จอมโจรงัดรถ ล้วงคองูเห่าขโมยรถตำรวจยศใหญ่ไปขาย สุดท้ายหนีไม่รอด

- ได้รับการสนับสนุน -
เจ้าหน้าที่รวบแล้วเฒ่าเดนคุก งัดรถ ร.ต.อ.ขณะจอดแวะวิ่งออกกำลังกาย ฉกปืนหลวง ก่อนนำไปเร่ขายพรรคพวกย่านคลองหลอด แต่ไม่มีใครกล้ารับซื้อ แฉเคยถูกจับติดคุกมาแล้วหลายครั้ง ไม่เข็ด พ้นโทษออกมาก่อเหตุซ้ำอีก จนพลาดท่าถูกจับกุมยัดเข้าตะรางอีกรอบ ตามหมายจับศาลจังหวัดตลิ่งชัน เลขที่ 419/2562 ลงวันที่ 1 ธ.ค.62 ข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืนโดยทำลายสิ่งกีดกั้นสำหรับคุ้มครองบุคคลหรือทรัพย์

 

โดยใช้ยานพาหนะเพื่อกระทำความผิด โดยจับกุมได้ที่บริเวณสวนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ถ.แสงชูโต อ.ท่าเรือ จ.กาญจนบุรี ก่อนขยายผลไปตรวจยึดของกลางอาวุธปืนขนาด 9 มม. ยี่ห้อ Glock Model 19 ทะเบียนตราโล่ เลขที่ RTP20421 ของทางราชการตำรวจ จำนวน 1 กระบอก ซึ่งซุกซ่อนอยู่ใต้ตู้เย็นในบ้านภรรยาผู้ต้องหา เลขที่ 53/6 หมู่ 6 ต.วังศาลา อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี พ.ต.อ.ภิญโญ กล่าวว่า การจับกุมครั้งนี้สืบ

เนื่องจากเมื่อหัวค่ำวันที่ 26 พ.ย.ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ชนะชัย ใจกล้า รอง สว.สส.กก.5 บก.สส.บช.น. ผู้เสียหาย และเป็นหนึ่งในเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมนายแมว ผู้ต้องหารายนี้ ได้ขับรถกระบะส่วนตัวไปจอดที่บริเวณสวนสาธารณะย่านถนนพุทธมณฑล สาย 2 ท้องที่ สน.ธรรมศาลา เพื่อวิ่งออกกำลังกายตามปกติ แต่เมื่อออกกำลังกายเป็นที่เรียบร้อยแล้วย้อนกลับมาที่รถ ปรากฏพบรถตนเองถูกคนร้ายงัดและทำการลักทรัพย์เป็นอาวุธปืนของทางราชการ

- ได้รับการสนับสนุน -

จำนวน 1 กระบอก กับโทรศัพท์มือถือไป 1 เครื่อง จึงทำการแจ้งความไว้กับพนักงานสอบสวน สน.ธรรมศาลา และเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดในละแวกที่เกิดเหตุเพื่อหาเบาะแสตัวคนร้าย กระทั่งพบภาพ นายแมว ผู้ต้องหา ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีมุ่งหน้าไปทางชุมชนวัดคฤหบดี ถนนจรัญสนิทวงศ์ 42 แต่พอติดตามไปจับกุมตัวแล้วปรากฏว่าคลาดกัน นายแมวหลบหนีไปได้หวุดหวิดต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้สนธิกำลังกับฝ่ายสืบสวน

สน.ธรรมศาลา ตามล่าตัว นายแมวอย่างกระชั้นชิด จนทราบว่า นายแมวหลบหนีไปกบดานอยู่กับภรรยาในพื้นที่ จ.กาญจนบุรี จึงรีบรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายจับจากศาลเดินทางไปจับกุมตัวนายแมวไว้ได้พร้อมของกลางอาวุธปืนกระบอกดังกล่าว และเมื่อสืบค้นประวัติเจ้าตัว ยังพบว่า เจ้าตัวเคยถูกดำเนินคดีข้อหาลักทรัพย์ในท้องที่

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา:thairath

loading...
loading...