Connect with us

ข่าวทั่วไป

จอมโจรงัดรถ ล้วงคองูเห่าขโมยรถตำรวจยศใหญ่ไปขาย สุดท้ายหนีไม่รอด

จอมโจรงัดรถ ล้วงคองูเห่าขโมยรถตำรวจยศใหญ่ไปขาย สุดท้ายหนีไม่รอด

- ได้รับการสนับสนุน -
เจ้าหน้าที่รวบแล้วเฒ่าเดนคุก งัดรถ ร.ต.อ.ขณะจอดแวะวิ่งออกกำลังกาย ฉกปืนหลวง ก่อนนำไปเร่ขายพรรคพวกย่านคลองหลอด แต่ไม่มีใครกล้ารับซื้อ แฉเคยถูกจับติดคุกมาแล้วหลายครั้ง ไม่เข็ด พ้นโทษออกมาก่อเหตุซ้ำอีก จนพลาดท่าถูกจับกุมยัดเข้าตะรางอีกรอบ ตามหมายจับศาลจังหวัดตลิ่งชัน เลขที่ 419/2562 ลงวันที่ 1 ธ.ค.62 ข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืนโดยทำลายสิ่งกีดกั้นสำหรับคุ้มครองบุคคลหรือทรัพย์

 

โดยใช้ยานพาหนะเพื่อกระทำความผิด โดยจับกุมได้ที่บริเวณสวนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ถ.แสงชูโต อ.ท่าเรือ จ.กาญจนบุรี ก่อนขยายผลไปตรวจยึดของกลางอาวุธปืนขนาด 9 มม. ยี่ห้อ Glock Model 19 ทะเบียนตราโล่ เลขที่ RTP20421 ของทางราชการตำรวจ จำนวน 1 กระบอก ซึ่งซุกซ่อนอยู่ใต้ตู้เย็นในบ้านภรรยาผู้ต้องหา เลขที่ 53/6 หมู่ 6 ต.วังศาลา อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี พ.ต.อ.ภิญโญ กล่าวว่า การจับกุมครั้งนี้สืบ

เนื่องจากเมื่อหัวค่ำวันที่ 26 พ.ย.ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ชนะชัย ใจกล้า รอง สว.สส.กก.5 บก.สส.บช.น. ผู้เสียหาย และเป็นหนึ่งในเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมนายแมว ผู้ต้องหารายนี้ ได้ขับรถกระบะส่วนตัวไปจอดที่บริเวณสวนสาธารณะย่านถนนพุทธมณฑล สาย 2 ท้องที่ สน.ธรรมศาลา เพื่อวิ่งออกกำลังกายตามปกติ แต่เมื่อออกกำลังกายเป็นที่เรียบร้อยแล้วย้อนกลับมาที่รถ ปรากฏพบรถตนเองถูกคนร้ายงัดและทำการลักทรัพย์เป็นอาวุธปืนของทางราชการ

- ได้รับการสนับสนุน -

จำนวน 1 กระบอก กับโทรศัพท์มือถือไป 1 เครื่อง จึงทำการแจ้งความไว้กับพนักงานสอบสวน สน.ธรรมศาลา และเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดในละแวกที่เกิดเหตุเพื่อหาเบาะแสตัวคนร้าย กระทั่งพบภาพ นายแมว ผู้ต้องหา ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีมุ่งหน้าไปทางชุมชนวัดคฤหบดี ถนนจรัญสนิทวงศ์ 42 แต่พอติดตามไปจับกุมตัวแล้วปรากฏว่าคลาดกัน นายแมวหลบหนีไปได้หวุดหวิดต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้สนธิกำลังกับฝ่ายสืบสวน

สน.ธรรมศาลา ตามล่าตัว นายแมวอย่างกระชั้นชิด จนทราบว่า นายแมวหลบหนีไปกบดานอยู่กับภรรยาในพื้นที่ จ.กาญจนบุรี จึงรีบรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายจับจากศาลเดินทางไปจับกุมตัวนายแมวไว้ได้พร้อมของกลางอาวุธปืนกระบอกดังกล่าว และเมื่อสืบค้นประวัติเจ้าตัว ยังพบว่า เจ้าตัวเคยถูกดำเนินคดีข้อหาลักทรัพย์ในท้องที่

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา:thairath

loading...
loading...