Connect with us

ข่าวทั่วไป

ชาวเน็ตจับพิรุธ ตำรวจทางหลวง ปะทะ กับประชาชน จนนำไปสู่เหตุการณ์ร้ายแรง(คลิป)

ชาวเน็ตจับพิรุธ ตำรวจทางหลวง ปะทะ กับประชาชน จนนำไปสู่เหตุการณ์ร้ายแรง(คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
แห่แชร์คลิปตำรวจปะทะคารมกับคนขับรถบรรทุกพริกโดยเรื่องราวดังกล่าวนั้นมันเกิดขึ้น จนตอนนี้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันมากมายเลยทีเดียว โดยเรื่องราวดังกล่าวนั้นมันเกิดขึ้นดอย ทางเพจ เกรียงไกร ไทยอ่อน ได้เผยคลิปไลฟ์สดเหตุการณ์จากผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่ง เดือด!!! เสียงดังระเบิดตูม ยิงยางรถหรือป่าว ซวยแน่ตำรวจทางหลวงรัตภูมิ ถนน เพชรเกษม รัตภูมิ อำเภอรัตภูมิ จ. สงขลา เดินวนๆๆจนได้เรื่อง ซึ่งรถกระบะคอกขนของได้โดนด่านตำรวจเรียก ซึ่งคนขับก็ได้ลงจากรถมาพบเจ้าหน้าที่นายหนึ่ง มีการท้าทายให้ถ่ายคลิป จากนั้นคนขับได้เดินไปยังบริเวณป้อมตำรวจ ซึ่งก็มีการพูดเจรจากันระหว่าง คนขับกระบะกับเจ้าหน้าที่ ขณะที่อยู่บริเวณป้อมตำรวจทางหลวงนั้น อยู่ดีๆก็ได้ยินเสียงระเบิดตู้ม เสียงดังสนั่น ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนายที่เรียกจับกระบะ จะวิ่งมาด้วยความเจ็บปวด มีอาการบาดเจ็บบางอย่างบริเวณท้อง เสื้อผ้าชุดตำรวจขาด ซึ่งเมื่อผู้ถ่ายคลิปรีบวิ่งไปดูที่รถตัวเองเเล้ว

ก็พบว่ายางหลังซ้ายเกิดระเบิด มีรอยฉีกเเนวยาวที่เเก้มยางด้านบนติดกับซุ้มล้อ ในคลิปเห็นได้ว่ามีเศษใบสั่งปลิวเกลื่ยน เเละมีหมวกเจ้าหน้าที่ตำรวจร่วงหล่นอยู่ที่ล้อหลังอีกด้วย ทำให้ทางเพจเกรียงไกร ไทยอ่อน สันนิษฐานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจไปกรีดที่ยางจนเกิดการระเบิดขึ้น คนขับกระบะก็ไม่พอใจ เพราะทำให้เสียทรัพย์คือยางรถและสินค้าในรถอีก 300,000 กว่าบาท หลังคลิปเผยเเพร่ลงไปในโลกออนไลน์ได้มีชาวเน็ต ต่างเข้ามาวิจารณ์จับผิดการปฎิบัติหน้าที่ของตำรวจ ซึ่งพบว่า ที่เสื้อกั๊กของตำรวจทางหลวงได้มีคัตเตอร์เหล็กเหน็บไว้อยู่ รวมทั้งจากเศษใบสั่งที่ขาดกระจุยปลิวว่อนเกลื่อนถนน รวมทั้งหมวกตำรวจที่ร่วงเเละเสื้อผ้าที่ขาด น่าจะเกิดจากการที่ตำรวจนายนี้ไปกรีดจนยางเกิดระเบิด ด้านอาการของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทางคนขับกระบะเล่าว่าได้ไปโรงพยาบาล เลือดออก มีดทิ่มหน้าอกเพราะเเรงดันจากลมยางเเละน้ำหนักรถที่บรรทุกมาเต็มท้ายกระบะ

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

#เดือดหน้าด่านรัตภูมิ​เกิดการปะทะคารม​ ระหว่างคนขับรถบรรทุกพริก​ กับนายดาบตำรวจทางหลวง​ ระหว่างเจ้าของรถเข้าไปคุยดับผู้กอง​ นายดาบไปเดินอยู่ใกล้รถกระบะ ก่อนเกิดเสียงระเบิดตูม​ แล้วดาบตำรวจได้รับบาดเจ็บชมคลิปเต็มจากพรศักดิ์​ ศัก ไลฟ์สดเป็นหลักฐาน#บิ๊กเกรียนhttps://m.facebook.com/story.php?story_fbid=152794282664600&id=100038020876416

โพสต์โดย บิ๊กเกรียน เมื่อ วันจันทร์ที่ 2 ธันวาคม 2019

ขอบคุณที่มาtnews / บิ๊กเกรียน

loading...
loading...