Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ชี้แจงด่วน! ตำรวจทางหลวง รีบเคลียร์ประเด็นดราม่า กรีดยางรถยนต์ (คลิป)

ชี้แจงด่วน! ตำรวจทางหลวง รีบเคลียร์ประเด็นดราม่า กรีดยางรถยนต์ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
จากกรณีที่มีคลิปที่ถูกแชร์ออกไปทั่วโซเชียลกับการจับพิรุธของตำรวจทางหลวงที่จับรถกระบะขนพริก โดยทั้งคู่นั้นปะทะกันเลือดหาข้อสรุปไม่ได้เรียกแล้วว่าทะเลาะกันนานกว่า 2 นาทีเลยทีเดียว ก่อนจะจบลงแบบว่าไม่สวยเพราะขนาดที่เถียงกันอยู่นั้นทางด้านเจ้าของได้ไปรับใบสั่งและอีกสักพักหนึ่งก็เกิดได้ยินเสียงยางระเบิด ต่อมาทางเจ้าของได้ไปเห็นเศษมีดอยู่บริเวณล้อรถโดยเสียงระเบิดนั้นเองทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บโดนมีดนั้นแทงไปที่หน้าอก

โดยคลิปดังกล่าวนั้นถูกแชร์ไปทั่วโลกโซเชียลว่าตำรวจนั้นเป็นคนทำหรือเปล่า ล่าสุดนี้ไม่กี่วินาทีที่ผ่านมานี้เองทางด้านตำรวจได้ชี้แจงเรื่องราวทั้งหมดว่ารู้สึกไม่สบายใจและสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นไม่เป็นความจริงเพราะล้อที่แตกนั่นมันเป็นเพราะว่ารถสิบล้อนั้นขับผ่านมาและไม่อยากให้เกิดเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นเราเป็นว่ารายละเอียดการเปิดใจของตำรวจในครั้งนี้จะเป็นอย่างไรเราไปชม 

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

#เดือดหน้าด่านรัตภูมิ#เสียงระเบิดเป็นอุบัติเหตุ#ไม่ใช่ถูกตำรวจกรีดยางบิ๊กเกรียน ฟังตำรวจทางหลวงเขาชี้แจง​ รู้สึกสบายใจ​ เชื่อสนิทใจ​ เจ้าค่ะ​เลยนำมาให้สังคม​ ฟังคำอธิบายของคุณตำรวจ​ เพื่อให้เกิดความใจตรงกัน

โพสต์โดย บิ๊กเกรียน เมื่อ วันจันทร์ที่ 2 ธันวาคม 2019

ขอบคุณที่มาบิ๊กเกรียน

loading...
loading...