Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ล่อซื้อบริการ! ร้านนวดสปาค้ากาม เบื้องหลังจัดหาเด็กมัธยมนักศึกษา ราคาถูกๆ

ล่อซื้อบริการ! ร้านนวดสปาค้ากาม เบื้องหลังจัดหาเด็กมัธยมนักศึกษา ราคาถูกๆ

- ได้รับการสนับสนุน -
เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่โด่งดังมากเลยเชียวตอนนี้สำหรับการที่ตำรวจนั้นบุกทลายสปาค้ากามโดยเอาเรือนร่างนักศึกษามีเด็กสถาบันดังอยู่ด้วยโดยเรื่องราวดังกล่าวนั้นทางด้านเจ้าหน้าที่สืบสวนได้วางแผนจับกุม โดยให้สายลับติดต่อกับทางร้านผ่านแอปพลิเคชันไลน์ เพื่อขอใช้บริการกับพนักงานนวด ที่เข้าข่ายอายุไม่เกิน 18 ปี จำนวน 3 คน อัตราค่าบริการคนละ 1,900 บาทต่อชั่วโมง รวมเป็นเงิน 5,700 บาท ก่อนแสดงตัวจับกุมทันทีบนห้องนวดที่อยู่ที่ชั้น 2 ของร้าน ซึ่งจากการตรวจสอบภายในร้านพบสมุดลงเวลาการทำงานของพนักงานจำนวน 2 เล่ม อยู่ในลิ้นชัก และจากการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของนายแมน

พบรูปโป๊เปลือยของเด็กสาวและพนักงานหญิงของร้านจำนวนมาก และพบถุงยางอนามัยที่ใช้แล้วอยู่ในถังขยะในห้องนวดอีกด้วย ทั้งนั้นทั้งนี้ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา และได้ซัดทอดถึงผู้อยู่เบื้องหลัง จากพยานหลักฐานเชื่อว่านายแมนเป็นผู้จัดการร้านจริง ทำงานที่นี่มาประมาณ 3-4 เดือน ส่วนเจ้าของร้านตำรวจทราบชื่อและที่อยู่แล้ว แต่ร้านมีการเปิดให้บริการประมาณ 3-4 ปี สำหรับหญิงสาวที่มาให้บริการพบว่ามีอายุต่ำกว่า 18 ปี จำนวน 2 คน ส่วนที่เหลืออีก 10 คน อายุระหว่าง 20-22 ปี มีนักศึกษาสถาบันดัง รวมอยู่ด้วย ทั้งหมดอ้างว่าทำงานมาได้ไม่นาน แต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้มีการแจ้งข้อกล่าวหา ได้แก่

ค้ามนุษย์โดยแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณีหรือแสวงหาประโยชน์มิชอบทางเพศรูปแบบอื่น, เป็นธุระจัดหาล่อไปหรือชักพาไปซึ่งเด็ก เพื่อให้เด็กนั้นกระทำการค้าประเวณีแม้เด็กนั้นจะยินยอมก็ตาม, เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่นเป็นธุระจัดหาล่อไปหรือพาไปเพื่อทำอนาจารโดยกระทำแก่เด็กอายุ 15 ปีแต่ไม่เกิน 18 ปีและเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม เป็นต้น รวม 6 ข้อหา

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มาสปริงนิวส์

loading...
loading...