Connect with us

ข่าวทั่วไป

สุดเสื่อม ครูหนุ่มแอบคบชู้กับนักเรียน เที่ยวงานอีสานเขียว ปล่อยเมียท้องอยู่บ้าน

สุดเสื่อม ครูหนุ่มแอบคบชู้กับนักเรียน เที่ยวงานอีสานเขียว ปล่อยเมียท้องอยู่บ้าน

- ได้รับการสนับสนุน -
มาอีกแล้วเรื่องรักๆชู้ๆซึ่งที่ชาวเน็ตหรือชาวโซเชีบลให้ความสนใจเป็นพิเศษอย่างกรณีที่ ครูหนุ่มแอบเป็นชู้กับนักเรียน ทั้งที่เมียตั้งท้องแถมฟ้องกลับหาว่าเมียใส่ร้าย ทั้งที่ยอมความให้ งานนี้ภรรยาสุดทน จ้างนักสืบจัดการผัว เจอจุดจบอวสานที่งานอีสานเขียว วันที่ 3 ธันวาคม 2562 นักสืบขอนแก่น สืบชู้ สืบทรัพย์ลูกหนี้ สืบหาบุคคลและที่อยู่ ได้เล่าเหตุการณ์คุณพรรณิการ์ ผู้ว่าจ้างทีมงานเรา เธอมีสามีรับราชการครู

เธอเคยฟ้องหย่าสามีและชู้ คือลูกศิษย์ของสามีที่เพิ่งจบชั้นมัธยมตอนปลายไป เมื่อศาลนัดไกล่เกลี่ยข้อพิพาทในคดีฟ้องหย่าสามีและฟ้องเรียกค่าเสียหายจากชู้ ด้วยความสงสารเธอจึงตัดสินใจทำสัญญาประนีประนอมต่อหน้าศาล โดยฝ่ายชู้ให้สัญญาว่าจะไม่ติดต่อสามีเธออีก ในขณะนั้นเธอกำลังตั้งท้อง ผ่านมา 3 เดือน ฝ่ายชายหาทางตีจากเธอและลูกที่เพิ่งคลอดด้วยการฟ้องกลับเธอว่าทำให้อับอายขายหน้าอย่างร้ายแรง

กล่าวหาว่าได้เสียกับนักเรียน โดยมิได้สำนึกเลยว่าเธอเคยยอมความให้ในศาล มิหนำซ้ำยังส่งหมายศาลไปปิด ณ สถานที่ที่เธอมิได้พำนักอยู่ โดยหวังว่าจะให้แพ้คดีโดยขาดนัด แต่โชคดีที่เพื่อนบ้านบอกจากนั้นเธอจึงได้ว่าจ้างทีมนักสืบเพื่อหาพยานหลักฐานมาประกอบการฟ้องว่าหญิงชู้และสามีครูผู้ใช้จวยเป็นสื่อทางการสอน ไม่ได้ปฏิบัติตามสัญญาประนีประนอมและจะทำการฟ้องแย้งกรณีที่สามีฟ้องกลับเธอ

ทีมนักสืบได้ปฏิบัติการ ณ หาดสวรรค์ ต.นาหว้า อ.ภูเวียง จ.ขอนแก่น ฝ่ายหญิงชู้ขอสมมุติชื่อว่า นางสาวเอ๋ เป็นชู้กับครูหนุ่มมานานแรมปี พยายามโพสต์ภาพเป็นปริศนาให้พรรณิการ์ เจ็บช้ำหนำใจอยู่เรื่อยมา และเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน นางสาวเอ๋ หญิงชู้ โพสต์รูปกางเต็นท์ ในงานเทศกาลดนตรีอีสานเขียว เต็นท์อยู่ไม่ไกลจากริมน้ำเราจึงรีบค้นหา ปรากฏว่าพบหญิงสาว

- ได้รับการสนับสนุน -

ที่มีรูปพรรณสันฐานตามที่คุณพรรณิการ์ให้ข้อมูลมา เวลา 17.00 น. ครูหนุ่มปรากฏตัวเดินจูงมือนางสาวเอ๋หญิงชู้มาเข้าห้องน้ำเป็นโอกาสให้ทางเราเก็บหลักฐาน ภาพถ่ายเดินจับมือโอบไหล่ ใช้วาจาอ่อนหวานต่างกับที่กระทำกับภรรยาที่บ้านผ่านกล้องเรียบร้อย เพื่อจะเป็นหลักฐานสำคัญที่ยืนยันได้ว่า ทั้งคู่ครูต้วยและหญิงชู้ มิได้ปฏิบัติตามสัญญาประนีประนอมยอมความผู้ว่าจ้างยังจะเล่นงานทางวินัยให้ครูต้วยออกจากราชการก่อนถึงวัยที่เกษียณ

ขอบคุณที่มา:hilight.kapook

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

loading...
loading...