Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

มิ่งขวัญ อย่างเดือด ทวงบุญคุณเศรษฐกิจใหม่ หลังโหวตสวนฝ่ายค้าน

มิ่งขวัญ อย่างเดือด ทวงบุญคุณเศรษฐกิจใหม่ หลังโหวตสวนฝ่ายค้าน

- ได้รับการสนับสนุน -
เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 9 ธ.ค. ที่รัฐสภา นายมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเศรษฐกิจใหม่ แถลงถึงปัญหาความขัดแย้งในพรรคเศรษฐกิจใหม่ จากการลงมติร่วมเป็นองค์ประชุมสภาผู้แทนราษฎร เมื่อวันที่ 4 ธ.ค.ที่ผ่านมา ว่าจากการลงมติโหวตของพรรคเศรษฐกิจใหม่ คงไม่สามารถบอกได้ว่าใครผิดใครถูก

แต่จากการโหวตดังกล่าวเกิดผลกระทบมายังตนอย่างมาก โดยจะขอให้ข้อเท็จจริงว่าในวันนั้นตนมาประชุมสภาฯ โดยได้ไปลงชื่อหน้าห้องประชุม เพื่อให้เกิดการรับทราบว่ามาสภาฯ“ผมไปใช้ห้องประชุมที่พรรคเศรษฐกิจใหม่ ทุกคนก็มาเจอกัน ถามว่ามีอะไรหรือไม่ ก็บอกกันว่าไม่มีอะไร ยืนยันว่าผมไม่ได้ขาดประชุมสภาฯตามที่หัวหน้าพรรคกล่าวพาดพิง

การอ้างมติพรรคเศรษฐกิจใหม่นั้นจะต้องมีการแจ้งการประชุม มีการกำหนดวาระและลงมติและต้องมีการบันทึกการประชุมและแจ้งให้ส.ส.ทราบ แต่ทุกคนกลับบอกไม่มีอะไร แล้วกลับบอกว่าเป็นมติพรรค ทุกคนเข้ามาได้เพราะผมหรือเปล่า เอาไปพูดอย่างนี้ ผลกระทบอะไรเกิดขึ้นบ้าง ผมโดนด่ามาตลอด ผมถือว่าสิ่งเหล่านี้กระทบต่อชื่อเสียงของตระกูล และต้นทุนทางสังคม”

นายมิ่งขวัญ กล่าวนายมิ่งขวัญ กล่าวว่า วันนี้ตนมายืนแถลงคนเดียว เพราะไม่ต้องการฉากหลังใดๆทั้งสิ้น ขอฝากไปยังส.ส.ทุกคน ต้องนึกถึงวันที่พวกคุณไปเชิญตนมาร่วมกับพรรคนี้ โดยตนยังมีจุดยืนเดิมใน 3 จุด คือ1.ความซื่อสัตย์สุจริต และไม่เอาเงินเป็นตัวตั้งของชีวิต2.คนเราต้องรู้ตัวเองว่ามีจุดแข็งตรงไหน3.คนเราจะบอกว่าเป็นอย่างไร

- ได้รับการสนับสนุน -

ต้องไปดูพฤติกรรมตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน“ที่สำคัญผมเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ ทั้งหมดเป็นเรื่องที่คุยกันมาตั้งแต่ต้นแล้ว ขอให้นึกถึงวันนั้นก่อนที่พวกคุณจะได้มาเดินลอยหน้าอยู่ในสภา ใครพูดอะไรต้องรับผิดชอบด้วย เรื่องการประชุมสภาฯครั้งที่แล้ว ก็ไม่เคยมีการมาปรึกษากัน ทั้งๆที่ก็เจอหน้ากัน กลายเป็นว่าวันนี้ผมถูกกล่าวหาว่าเป็นคนอยู่เบื้องหลัง

กว่าผมจะมีอายุมาถึงเท่านี้ต้องดูแลรักษาเกียรติยศมาตลอด วันนี้ขอประกาศให้ได้ยินทั่วกันว่ายังอยู่ในพรรคเดียวกัน ใครทำอะไรก็ต้องรับผิดชอบกันเอง ผมไม่เกี่ยวข้อง อย่ามาเหมารวมว่าผมคิดไปอย่างนั้น ผมมีหน้าที่ต้องรักษาเกียรติยศผมด้วย” นายมิ่งขวัญ กล่าวนายมิ่งขวัญ กล่าวว่า ตนขอพูดอีกครั้งว่ายังไม่เคยเปลี่ยนจุดยืน คนอื่นทำมันคนละเรื่อง พรรคเศรษฐกิจใหม่

- ได้รับการสนับสนุน -

คือ มิ่งขวัญ คือ ลุงมิ่ง แต่วันนี้ตนไม่ได้โกรธอะไรกับใคร แต่ถ้าไม่ได้พูดก็จะมีการถือวิสาสะเอาชื่อของตนไปอ้าง ซึ่งจุดยืนทางการเมืองของตนเหมือนเดิมเมื่อถามว่า เมื่อยืนยันจุดยืนเดิมแต่จะอยู่ด้วยกันได้หรือไม่และจะไปร่วมเป็นพรรคร่วมรัฐบาลหรือไม่ นายมิ่งขวัญ กล่าวว่า เรื่องนี้ต้องไปถามกรรมการบริหารพรรค ตนเป็นแค่สมาชิกพรรคเท่านั้น ส่วนที่เหลือตนไม่รู้

ขอบคุณที่มา:khaosod

loading...
loading...