Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เซอร์ไพรส์มาก พ่อเบนซ์ โผล่งานโรงเรียน น้องเรซซิ่ง เล่นเอาลูกชายยิ้มไม่หุบ!!(คลิป)

เซอร์ไพรส์มาก พ่อเบนซ์ โผล่งานโรงเรียน น้องเรซซิ่ง เล่นเอาลูกชายยิ้มไม่หุบ!!(คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
เป็นที่ทราบกันดีว่าเลิกลากันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วแต่ยังคงรักษามิตรภาพความเป็นพ่อแม่และความเป็นเพื่อนได้ดีอย่างเต็มเปี่ยมสำหรับ นางเอกพิธีกร แพท ณปภา ตันตระกูล ที่ได้เว้นระยะห่างกับอดีตสามีอย่าง เบนซ์ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง เป็นที่ทราบกันดีว่าตอนนี้นั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นคือคงสถานะไว้แค่พ่อและแม่ของลูกชายอย่าง น้องเรซซิ่ง ไว้เท่านั้น เนื่องจากยังมีบางเรื่องที่ยังเคลียร์กันไม่ลงตัว ซึ่ง สาวแพท เองก็ยังขอใช้ชีวิตโสด

ล่าสุดเป็นภาพและเหมือนจะเป็นข่าวดีกับการแก้ตัวของคุณพ่อหลัง แพท ณปภา ได้ออกมาเผยภาพครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตาหลังได้เจอกับ เบนซ์ เรซซิ่ง ในวันงานโรงเรียนของลูกชาย น้องเรซซิ่ง ซึ่งงานนี้ก็มีทั้งคุณพ่อและคุณแม่ไปให้กำลังใจ เรียกได้ว่าภาพดังกล่าวนั้นที่ลงไปสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนคลับเป็นจำนวนมากเพราะเป็นที่ทราบกันดีว่าไม่ได้เห็นรูปแบบนี้มานานแล้วทั้งนี้ทั้งนั้นแฟนคลับจำนวนมากต่างก็ให้กำลังใจทั้งคู่เอาเป็นว่าบรรยากาศกันเจอกันจะเป็นอย่างไรไปชมภาพและชมคลิปกันเลย

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

เก่งมากลูก😘😘

โพสต์โดย Patt Napapa Tantrakul เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2019

ขอบคุณที่มา Patt Napapa Tantrakul

loading...
loading...