Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

นายกย้ำ แก้ปัญหาทุจริต ทำคนเดียวไม่ได้ ทุกฝ่ายเลิกเพิกเฉย

นายกย้ำ แก้ปัญหาทุจริต ทำคนเดียวไม่ได้ ทุกฝ่ายเลิกเพิกเฉย

- ได้รับการสนับสนุน -
กรณีที่นายก นำประกาศเจตนารมณ์วันต่อต้านคอร์รัปชันสากล ย้ำ เป็นปัญหาส่งผลเสียร้ายแรงต่อประเทศ ปลุกทุกฝ่ายเลิกเพิกเฉยต่อการทุจริต ลั่น ทำงานหนักกว่า 5 ปีที่ผ่านมา เมินผลโพลรัฐบาลขึ้น-ลงช่วงเช้าวันที่ 9 ธ.ค. 2562 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม

เป็นประธานในพิธีเปิดการประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านการทุจริต เนื่องในวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล (ประเทศไทย) ที่ฮอลล์ 6 อาคารอิมแพ็คเอ็กบิชั่น เมืองทองธานี โดยมี พล.ต.อ.วัชรพล ประสารราชกิจ ประธานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ต้อนรับ และตัวแทนองค์การสหประชาชาติ แถลงสารสหประชาชาติและทูตานุทูต หัวหน้าภาครัฐ

ภาคเอกชน และภาคีเครือข่ายเข้าร่วม โดยนายกรัฐมนตรีมอบรางวัลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 จำนวน 34 หน่วยงาน และรางวัลแข่งขันกิจกรรม Good Guy Run 2019 รวมพลังวิ่งเพื่อส่งเสริมความดีคสช.ย้ําเจตนาแก้ปัญหาทุจริตให้เป็นรูปธรรมป.ป.ช.โอ่ ประชาชนเชื่อมั่นปราบโกง

หลังเรื่องร้องเรียนทุจริตมากขึ้นนายกฯ ปลุกคนไทยชิงชังทุจริต ปัดใช้อํานาจก้าวล่วงกระบวนการยุติธรรม!จากนั้น พล.อ.ประยุทธ์ เป็นประธานประกาศเจตนารมณ์ในการต่อต้านการทุจริตว่า ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัล โดยถือเป็นตัวอย่างที่ดี จึงขอให้มีการขยายและนำร่องทำต่อไปให้มีความเชื่อมโยงกัน รัฐบาลร่วมกับ ป.ป.ช.

- ได้รับการสนับสนุน -

สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ (ป.ป.ท.) องค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน (ประเทศไทย) และภาคีเครือข่ายภาคประชาสังคมได้ร่วมกันจัดงานวันต่อต้านคอร์รัปชันขึ้น เพื่อเป็นการแสดงจุดยืนร่วมกันของคนไทยและทุกภาคส่วนในสังคมในการต่อต้านการทุจริต ตระหนักถึงภัยร้ายแรงของปัญหาคอร์รัปชัน ถือเป็นปัญหาร้ายแรงที่ส่งผลเสียหายต่อประเทศ

ขอบคุณที่มา:thairath

- ได้รับการสนับสนุน -

 

loading...
loading...