Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ชาวบ้านเจอเลขเด็ด พระพุทธรูป โผล่ออยอยู่กลางแม่น้ำ เจ้าอาวาสเผยที่มา

ชาวบ้านเจอเลขเด็ด พระพุทธรูป โผล่ออยอยู่กลางแม่น้ำ เจ้าอาวาสเผยที่มา

- ได้รับการสนับสนุน -
ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพที่กำลังได้รับเสียงฮือฮาจากชาวบ้านใน จ.ลพบุรี เป็นอย่างมาก เมื่อมีพระพุทธรูปองค์หนึ่งลอยเหนือน้ำขึ้นมาอยู่บริเวณหน้าวัดคุ้งท่าเลา ต.บางผึ้ง อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี โดยภายหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ได้มีชาวบ้านในระแวกดังกล่าว รวมไปถึงจังหวัดใกล้เคียง เดินทางเข้ามากราบไหว้สักการะขอพรกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีบางคนได้นำแว่นขยายมาส่องเลขเด็ด หวังว่าจะได้รับโชคใหญ่ในสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำงวดถัดไป (16 ธันวาคม 2562) ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ข้อความระบุว่า “พระลอยน้ำมาขึ้นหน้า วัดคุ้งท่าเลา วันนี้ประมาณ9โมงเช้า มาเที่ยวมาชมมาดูกันได้นะคะ

พิกัดวัดนี้อยู่ที่ ต.บางผึ้ง อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี ค่ะ ทั้งนั้นทั้งนี้โดยสันนิษฐานจากเจ้าอาวาสว่า พระองค์นี้น่าจะเป็นพระพุทธรูปปรางค์มารวิชัย องค์พระมีความสูงจากฐานถึงเศียร 26 นิ้ว หน้าตัก 17 นิ้ว ที่สวยสมบูรณ์องค์หนึ่ง ซึ่งสันนิษฐานว่า น่าจะถูกลักขโมยมาจากวัดหนองทับวัวหลายสิบปี และนำมาซุกซ่อนไว้ในน้ำ จนมาโผล่ที่หน้าวัดคุ้งท่าเลาดังกล่าว ทั้งนี้พวกตนถือว่าเป็นความโชคดีของชาวบ้าน ต.บางพึ่ง ลุ่มแม่น้ำบางขาม ที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สิ่งอัศจรรย์เกิดขึ้นกับหมู่บ้านของพวกตน ต่างบนบาน ขอพร ขอโชคลาภตามความเชื่อ โดยมีชาวบ้านที่ทราบข่าวต่างทยอยเดินทางกันมามีจำนวนเพิ่มมากขึ้น

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา khaosod

loading...
loading...