Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สุดช็อก แดนเซอร์สาวโดนกระสุนยิงแสกหน้า ร่วงกลางเวทีงานแต่ง

สุดช็อก แดนเซอร์สาวโดนกระสุนยิงแสกหน้า ร่วงกลางเวทีงานแต่ง

- ได้รับการสนับสนุน -
จากกรณีที่โด่งดังที่คลิปเปิดเผยนาทีที่สาวแดนเซอร์โดนกระสุนปืนยิงเข้าหน้า ขณะอยู่กลางเวทีในงานแต่งงาน ร่วงทรุดล้มลงพื้น เหตุการณ์เกิดขึ้นที่ประเทศอินเดีย เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2562 เว็บไซต์เดลี่เมล เผยรายงานว่า แดนเซอร์สาวชาวอินเดียวัย 22 ปี ระบุชื่อว่า ฮีนา ถูกกระสุนปืนยิงเข้าใส่ที่หน้า ขณะกำลังอยู่บนเวที ในงานแต่งงานของลูกสาวผู้ใหญ่บ้านท้องถิ่น

ในรัฐอุตตรประเทศ ประเทศอินเดีย จากคลิปเหตุการณ์เผยให้เห็นว่า ช่วงเวลาดังกล่าว แดนเซอร์สาวยืนเต้นอยู่อย่างสนุกสนาน ข้าง ๆ มีสาวอีกคนเต้นอยู่ด้วยกัน ก่อนจะหยุดพักเบรกบนเวทีระหว่างช่วงต่อเพลง โดยขณะนั้นเธอไม่ล่วงรู้ว่าจะมีเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นกับตนเอง อยู่ ๆ มีเสียงปืนดังขึ้นมาจากทางกลุ่มแขกที่มาร่วงงาน

ก่อนแดนซ์สาวเคราะห์ร้ายจะหันหลังเอามือกุมหน้า แล้วร่วงลงไปนั่งรายงานเผยว่า กระสุนเจาะเข้าที่บริเวณกรามของเหยื่อได้รับบาดเจ็บ ภายหลังจากเกิดเหตุ ฮีนา ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลท้องถิ่น แพทย์ให้การรักษาจนอาการเริ่มทรงตัว และค่อย ๆ ฟื้นตัวขึ้นเรื่อย ๆ ขณะเดียวกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 รายมรงานดังกล่าว

ซึ่งขณะนี้ปลอดภัยแล้วพยานเผยว่า มือปืนที่ก่อเหตุเป็นญาติของฝั่งพ่อของเจ้าสาว ซึ่งต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถกับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้ เป็นชาย 2 ราย ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนว่า เป็นการยิงโดยเจตนาหรืออุบัติเหตุ ซึ่งยังไม่สามารถทราบได้แน่ชัด เนื่องจากเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับงานแต่งงานในอินเดีย ที่แขกมักจะนำปืนติดตัวไปด้วยเพื่อยิงเฉลิมฉลอง

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

ขอบคุณที่มา:kapook

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...