Connect with us

ข่าวทั่วไป

ชายหนุ่ม เปิดหนังผู้ใหญ่ดู ถึงกับตกใจ ผู้หญิงในหนัง มันคือน้องเมีย

ชายหนุ่ม เปิดหนังผู้ใหญ่ดู ถึงกับตกใจ ผู้หญิงในหนัง มันคือน้องเมีย

- ได้รับการสนับสนุน -
กรณีที่ชายหนุ่มกำลังเปิดหนังผู้ใหญ่ดู แต่พอดูได้ไม่ทันไร มันกลายเป็นน้องเมียตัวเองย้อนกลับไปในปี 2014 เด็กหนุ่มชาวจีน (ไม่ระบุชื่อ) ได้ออกเดินทางจากบ้าน เพื่อไปเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยในเมืองเพิร์ท ประเทศออสเตรเลียและ ณ ตอนนั้นเองที่ทำให้เขาได้รู้จักกับนักศึกษาสาวสวยคนหนึ่งที่เป็นชาวจีนเหมือนกัน การพยายามตามจีบเธออยู่นาน ทำให้ในช่วงปลายปี 2015

เขาก็ได้คบกับเธอเป็นแฟนเด็กหนุ่มเล่าว่า  เธอนั้นเป็นหญิงสาวที่สุดแสนจะสมบูรณ์แบบทั้งภายในและภายนอก เธอเป็นคนที่ขยันเรียนเอามากๆ บ่อยครั้งที่เธอจะขอไปอ่านหนังสือคนเดียวในหอสมุด เพราะไม่ต้องการให้มีสิ่งใดรบกวนการเรียนของเธอได้และแล้วความรักของทั้งสองก็บานสะพรั่งก่อนที่จะตัดสินใจหมั้นหมายกันเอาไว้เพื่อเป็นดั่งคำมั่นสัญญาว่า

ในอนาคตจะสร้างครอบครัวด้วยกัน แต่แล้วในเดือนตุลาคม 2019 ที่ผ่านมา ทุกสิ่งทุกอย่างก็ได้พังทลายลงในวันหนึ่ง พี่ชายของเขาเดินทางมาเยี่ยมหาเด็กหนุ่มที่ออสเตรเลีย ซึ่งแน่นอนอยู่แล้วว่าเขาก็จะต้องแนะนำแฟนสาวของตัวเองให้พี่ชายได้รู้จักจนเมื่อพี่ชายเดินทางกลับจีนไป จู่ๆ เด็กหนุ่มก็ได้รับข้อความแปลกๆ จากคนเป็นพี่

เป็นคำพูดที่พยายามบอกให้เขาเลิกกับแฟนคนนี้ซะชายหนุ่มไม่เข้าใจในสิ่งที่พี่ชายต้องการจะสื่อ ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงต้องเลิกกับแฟนสาวที่น่ารักมากขนาดนี้ด้วยหลังจากนั้นคนเป็นพี่จึงส่งข้อความบอกให้เขาลองเข้าไปดูในเว็บไซต์ผู้ใหญ่เว็บหนึ่ง ลองค้นหาด้วยคำบางอย่าง จากนั้นเด็กหนุ่มจึงได้เห็น

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปวิดีโอที่ภายในนั้นมีหน้าของผู้หญิงที่เขาคิดว่ารู้จักเธอเป็นอย่างดีอย่างที่เพื่อนๆ น่าจะพอคาดเดากันได้ ในคลิปนั้นก็คือคู่หมั้นสาวคนสวยของเขานั่นเอง ความจริงที่ปรากฏออกมาจากคลิปนี้ก็คือคู่หมั้นของเขารับงานขายบริการในตอนแรกเขาก็รู้สึกโมโหเธอเอามากๆ และนำคลิปนี้ไปถามกับคู่หมั้นสาวตรงๆ

ว่า“ถามหน่อยสิ คนในคลิปนี้หน้าคุ้นๆ หรือเปล่า? นี่มันคือคุณใช่มั้ย? นี่คือการไปอ่านหนังสือที่หอสมุดของคุณหรือ?”หญิงสาวตอบกลับมาว่า“ไม่จำเป็นต้องถามฉันหรอกว่าคนในนั้นเป็นใคร และฉันไม่คิดว่าจำเป็นต้องอธิบายอะไรให้คุณฟังด้วย”ชายหนุ่มถามว่าเธอทำอย่างนั้นไปเพื่ออะไร? คำตอบที่เขาได้ก็คือเธอทำอย่างนั้นเพื่อเงิน

- ได้รับการสนับสนุน -

ทำเอาเขาถึงกับจุกจนพูดแทบไม่ออก บอกว่ารองเท้าข้าวของราคาแพงที่ซื้อให้ไปนั้นมันยังไม่เพียงพออีกหรือ จนหญิงสาวตอบว่า“ใช่ ฉันคิดว่ามันคงไม่พอสำหรับฉันจริงๆ”การโต้ตอบกันไปมาทำให้ชายหนุ่มขู่คู่หมั้นของเขาว่า จะเอาเรื่องนี้ไปบอกพ่อของเธอ ซึ่งหญิงสาวก็เหมือนจะไม่รู้สึกทุกข์ร้อนแต่อย่างใดและบอกว่า“ถ้ามันทำให้คุณสบายใจก็เอาเลย

ไปบอกพ่อฉันเลย”แต่ท้ายที่สุดแล้วชายหนุ่มก็เลือกที่จะไม่นำเรื่องนี้ไปฟ้องพ่อของเธอ และใจหนึ่งเขาก็ไม่ต้องการเลิกกับเธอด้วย จึงเปลี่ยนไปพยายามตามง้อขอคืนดีกับหญิงสาวแทนกว่าฝ่ายหญิงนั้นก็ไม่อาจกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้แล้ว ทั้งคู่ตัดสินใจแยกทางกันในที่สุด ฝ่ายชายตีตั๋วกลับไปบ้านที่ประเทศจีน ส่วนฝ่ายหญิงก็เลือกที่จะใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศออสเตรเลียต่อไป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา:catdumb.tv

loading...
loading...